12/11/2020
828 lượt xem

Bột ăn dặm cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay

Bột ăn dặm đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay, trong đó một số từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất như: bột ăn dặm pha sẵn, bột ăn dặm tự làm hay bột ăn dặm nào được ưa chuộng nhất hiện nay,... Nếu bạn cũng là một bà mẹ bỉm sữa đang tìm kiếm về điều này thì tham khảo bài chia sẻ này để biết thêm thông tin nhé

Nhiều người tìm kiếm khá nhiều về thông tin các loại bột ăn dặm pha sẵn, tự làm hay bột ăn dặm nào được ưa chuộng nhất hiện nay,... bài viết này xin được chia sẻ để giúp các Mẹ có nhiều kiến thức hơn để chọn sữa bột phù hợp với bé.

Mách mẹ bột ăn dặm được ưa chuộng nhất hiện nay

Bột ăn dặm là sản phẩm sử dụng cho trẻ từ 5 đến 10 tháng tuổi và là giai đoạn trẻ ăn dặm và bắt đầu tập làm quen với những hương vị khác, loại đồ ăn khác ngoài sữa. Có hai sự lựa chọn cho các mẹ sữa về bột ăn dặm cho bé đó là bột ăn dặm pha sẵn và bột ăn dặm tự làm. Trong đó bột ăn dặm pha sẵn có các loại như 4 gói 3 vị, 7 ngày hay 4 vị. Mẹ sữa có thể chọn loại với vị phù hợp dành cho bé.

- Bột ăn dặm kết hợp rau củ như: bột ăn dặm khoai lang, bí đỏ, bột ăn dặm rau củ quả,

- Bột ăn dặm cá hồi, hay tôm hoặc trứng gà

- Bột ăn dặm ngũ cốc như: bột ăn dặm yến mạch hoặc gạo sữa. Mẹ có thể kế hợp bột ăn dặp ngũ cốc với nguyên liệu khác để tạo nên món ăn thơm ngon và dinh dưỡng cho bé như: bột ăn dặm yến mạch gà đậu hà lan, bột ăn dặm yến mạch sữa,... Nếu mẹ không biết làm bột yến mạch ăn dặm cho bé có thể tham khảo bột ăn dặm yến mạch gerber – một sản phẩm được nhiều mẹ đánh giá cao về chất lượng lẫn hương vị.

Nestle là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Nestle được xây dựng dựa trên sự uy tín và chất lượng trong nhiều năm kể từ ngày thành lập tới giờ

Một số loại bột ăn dặm nestle được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam hiện nay như: bột ăn dặm Nestle Cerelac, Cerelac gạo sữa, Cerelac gạo lức trộn sữa, Nestle gạo sữa dinh dưỡng, bột ăn dặm nestle yến mạch, rau xanh bí đỏ,... Dòng bột ăn dặm sản xuất tại Pháp, Úc được mẹ bỉm sữa yêu thích hơn.

Các chuyên gia dinh dưỡng của Nestle đã chỉ ra rằng, ở những tháng khác nhau của giai đoạn ăn dặm, bé cần được bổ sung lượng dinh dưỡng là khác nhau vậy nên các dòng bột ăn dặm Nestle cho trẻ 4 tháng tuổi, cho bé 5 tháng tuổi, 6 tháng tuổi, 7 tháng tuổi,... được ra đời. Các mẹ nên chọn loại phù hợp với độ tuổi của con nhé.

Các chuyên gia dinh dưỡng của Nestle đã chỉ ra rằng, ở những tháng khác nhau của giai đoạn ăn dặm, bé cần được bổ sung lượng dinh dưỡng là khác nhau vậy nên các dòng bột ăn dặm Nestle cho trẻ 4 tháng tuổi, cho bé 5 tháng tuổi, 6 tháng tuổi, 7 tháng tuổi,... được ra đời. Các mẹ nên chọn loại phù hợp với độ tuổi của con nhé.

Bột ăn dặm Việt Nam

Ngoài thương hiệu bột ăn dặm nước ngoài Nestle thì bột ăn dặm của Vinamilk – thương hiệu bột ăn dặm Việt Nam cũng đang được khá nhiều mẹ quan tâm. Sản phẩm bột ăn dặm gạo sữa Vinamilk cho bé 4 tháng và 5 tháng đã nhận được phản khồi khá tích cực từ người tiêu dùng. Mẹ sữa tham khảo ngay tại bột ăn dặm vinamilk giá bao nhiêu nhé!

Lựa chọn bột ăn dặm tốt cho con là cách tốt nhất mẹ giúp con phát triển toàn diện về sức khỏe và trí tuệ. Dù là bột ăn dặm pha sẵn hay tự làm thì chúc bé yêu nhà bạn hay ăn chóng lớn.

Đọc thêm:

[Quan trọng 2019] Bột ăn dặm ngọt và mặn mà mẹ nên biết

Bột ăn dặm nhật, nga, úc có thực sự tốt cho bé

Bạn đang đọc bài viết Bột ăn dặm cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay tại chuyên mục Tin Tức , trên Website https://babyfood.com.vn/
0.0           0 đánh giá
Bột ăn dặm cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi