Giảm giá!
Bột ăn dặm Matsuya vị rau củ

Bột ăn dặm Matsuya vị rau củ

Lượt xem: 368

Mã SP: 9196

Tình trạng: Còn hàng

75.000

Bột ăn dặm Matsuya Nhật vị rau củ 80g thích hợp cho bé bắt đầu ăn dặm từ 5 tháng trở lên. Được làm từ những phực phẩm tự nhiên ở xứ sở Hoa Anh Đào, đảm bảo an toàn cho con yêu của bạn khi sử dụng.

Số lượng 
Thông tin sản phẩm

Bột ăn dặm Matsuya Nhật vị rau củ 80g thích hợp cho bé bắt đầu ăn dặm từ 5 tháng trở lên. Được làm từ những phực phẩm tự nhiên ở xứ sở Hoa Anh Đào, đảm bảo an toàn cho con yêu của bạn khi sử dụng.

Bột ăn dặm matsuya vị rau củ

Thời điểm bé bắt đầu ăn dặm Bột ăn dặm Matsuya vị rau củ

Khi bé được 4-6 tháng tuổi là lúc bé đang chuẩn bị cho giai đoạn trườn bò và cần rất nhiều năng lượng cho những hoạt động đó. Lúc này sữa mẹ hay sữa công thức không còn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé nữa. Bé cần phải dùng những loại thức ăn dặm để bổ sung kịp thời năng lượng và thành phần dinh dưỡng để phát triển toàn diện.

Có rất nhiều quan điểm trong vấn đề mốc thời gian ăn dặm của bé. Nhưng mẹ đừng quên ai là người ăn dặm, đó chính là bé con nhà mình đó. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu và sự phát triển của bé để chúng ta chọn cho bé thời điểm bắt đầu ăn dặm một cách tốt nhất.

a/ Thông tin chi tiết sản phẩm Bột ăn dặm Matsuya

Bột ăn dặm cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên.

  • Trọng lượng: 80g
  • Xuất xứ: Matsuya - Nhật Bản

Mã vạch sản phẩm Bột ăn dặm matsuya vị rau củ

Mã vạch sản phẩm Bột ăn dặm Matsuya vị rau củ

b/ Ưu điểm của Bột ăn dặm Matsuya vị rau củ

Được làm từ nguyên liệu bột gạo chất lượng - gạo vùng Niigata Nhật Bản, đây được xem như là vựa lúa của Nhật. Gạo Niigata đặc biệt thơm dẻo và được trồng bằng phương pháp hữu cơ, một loại gạo an toàn và chất lượng.

Cung cấp nhiều chất xơ, giúp trẻ bước đầu làm quen với việc ăn dặm. Đặc biệt an toàn và tốt cho hệ tiêu hóa đang còn non nớt của trẻ.

Hơn thế, sản phẩm còn cung cấp một lượng lớn protein, đảm bảo năng lượng cần thiết để bé vui chơi và phát triển khỏe mạnh.

Sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp tự nhiên, Bột ăn dặm Matsuya có hương vị thơm ngon đặc trưng của các loại rau củ hỗn hợp, cộng thêm vị ngọt nhẹ tự nhiên giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Rất thích hợp cho những mẹ không có nhiều thời gian chăm con. Với cách chế biến cực kỳ đơn giản giúp mẹ tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo bé có được một bữa ăn dặm đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thành phần dinh dưỡng Bột ăn dặm matsuya vị rau củ

Thành phần dinh dưỡng Bột ăn dặm Matsuya vị rau củ

c/ Hướng dẫn cách bảo quản

Sau khi sử dụng cho bé, các mẹ kéo miệng túi cần thận, và để nơi khô ráo và thoáng mát.

Để đảm bảo được giá trị dinh dưỡng và an toàn cho bé, mẹ nên sử dụng trong khoảng 15 ngày, kể từ ngày mở bao bì.

Bạn đang xem sản phẩm Bột ăn dặm Matsuya vị rau củ tại danh mục Bột ăn dặm , trên Website BabyFood.com.vn