12/11/2020
1043 lượt xem

Bột ăn dặm nhật, nga, úc có thực sự tốt cho bé

Trên thị trường ngoài các loại bột ăn dặm Việt Nam sản xuất thì có rất nhiều loại các loại bột nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau như: bột ăn dặm nhật, bột ăn dặm nga, bột ăn dặm mỹ,…Vậy thì loại nào tốt cho bé, hãy cùng các mẹ điểm qua các loại bột ăn dặm xuất sứ từ các quốc gia khác nhau nhé

Trên thị trường ngoài các loại bột ăn dặm Việt Nam sản xuất thì có rất nhiều loại các loại bột nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau như: Bột ăn dặm Nhật, Nga, Mỹ loại nào tốt cho bé, hãy cùng các mẹ điểm qua các loại bột ăn dặm xuất sứ từ các quốc gia khác nhau nhé!

Bột ăn dặm cho bé nước nào tốt nhất hiện nay

1/ Bột ăn dặm Nhật

Bột ăn dặm nhật là loại bột ăn dặm được ưa chuộng hiện nay bởi bột ăn dặm của nhật  có loại bột ngọt và bột mặn phù hợp cho bé mới tập ăn cũng như chuyển sang giai đoạn ăn mặn.

Bột ăn dặm của nhật bản mang đầy đủ dinh dưỡng cũng như các vi chất cho bé chịu ăn, phát triển cả về thể chất cũng như trí tuệ thông minh. Nhiều mẹ đã lựa chọn theo kiểu nhật, sản phẩm của xứ sở hoa anh đào với công nghệ cao rất an toàn và tốt cho sức khỏe của bé .

2/ Bột ăn dặm Nga

Bột ăn dặm Nga là sản phẩm ưu tiên các yếu tố dinh dưỡng lên hàng đầu với 4 nhóm dinh dưỡng thiết yếu cho bé như:  chất bột, béo, đường, vitamin và khoáng chất.

Hiện nay bột ăn dặm Kawa của nga hay còn gọi là bột gạo sữa của nga  luôn đáp ứng đủ dưỡng chất thiết yếu cùng với sữa mẹ sẽ giúp bé phát triển tốt nhất. Được nhiều mẹ tin ùng và lựa chọn bột ăn dặm cua nga cho con ngay ở giai đoạn đầu ăn dặm của bé rồi

Trên thị trường ngoài các loại bột ăn dặm Việt Nam sản xuất thì có rất nhiều loại các loại bột nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau như: bột ăn dặm nhật, bột ăn dặm nga, bột ăn dặm mỹ,…Vậy thì loại nào tốt cho bé, hãy cùng các mẹ điểm qua các loại bột ăn dặm xuất sứ từ các quốc gia khác nhau nhé

Trên thị trường có nhiều loại khác nhau:

- Bột ăn dặm heinz, 4+ 

- Bột ăn dặm nestle

- Bột ăn dặm semper

Khi mới tìm hiểu thường các mẹ sẽ nghĩ bột ăn dặm của nga có tốt không hay cách pha bột ăn dặm của nga có khác các loại bột khác không. Mỗi loại với thương hiệu khác nhau có cách pha, nấu khác nhau để đảm bảo lượng dinh dưỡng tốt nhất .

3/ Bột ăn dặm Mỹ

Bột ăn dặm mỹ là dòng sản phẩm không có chất bảo quản cũng được nhiều mẹ lựa chọn cho bé. Bột ăn dặm của mỹ  chủ yếu chứa hàm lượng DHA và nhiều vitamin thiết yếu quan trọng trong quá trình phát triển cùng còn.

4/ Bột của Anh

Bột ăn dặm của anh được biết tới với thương hiệu nổi tiếng là bột ăn dặm heinz đa dạng về nhiều hương vị trái cây thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho bé.

Ví dụ: Bột ăn dặm heinz 4+, 7+, vị hoa quả sữa chua, gạo xay nhuyễn,….

Với nhiều vị như vậy thì vị nào cũng hấp dẫn và ngon cho bé bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho bé. Nhiều mẹ đã đặt mua bột ăn dặm heinz xách tay để đảm bảo về chất lượng sợ hàng nhái trên thị trường hiện nay.

5/ Bột ăn dặm của Úc

Bột ăn dặm của úc cũng đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam với hai loại sản phẩm nổi bật như: Bột ăn dặm organic của úc và heinz úc, với hương vị trái cây nhưng mang đầy đủ dưỡng chất dắt và vitamin cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

6/ Bột ăn dặm Đức

Bột ăn dặm đức cũng được nhiều mẹ biết tới và lựa chọn cho bé yêu nhà mình với những tiêu trí và sự phát triển khác nhau. Bột ăn dặm của Đức hiện nay có các loại như: Alete của đức, bebivita, milupa, aptamil,…

Với hương vị tự nhiên không có chất bảo quản cũng như có đầy đủ dưỡng chất dinh dưỡng thiết yêu nên bột ăn dặm đức  đã được các mẹ tin dùng. Hiện nay sản phẩm bột ăn dặm hipp xách tay đức, aptamil xách tay đức đã được bày bán trên thị trường  rất nhiều.

7/ Bột ăn dặm của Pháp, Hàn Quốc

Hiện nay bột ăn dặm cho bé của pháp và hàn quốc cũng đã có xuất hiện ở Việt Nam nhưng chưa được phổ biến nhiều. Tuy nhiên bột ăn dặm ở 2 quốc gia này cũng đã được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ cao cũng như đầy đủ các dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Khi trẻ  bước vào độ tuổi ăn dặm thì việc lựa chọn loại bột nào chất lượng, đủ dinh dưỡng và chất lượng nhất cho con là việc nhiều mẹ suy nghĩ và tìm hiểu rất kỹ. Mỗi một loại sẽ có những ưu điểm riêng cũng như phù hợp với mỗi bé ở giai đoạn phát triển khác nhau.

Đọc thêm thông tin liên quan sữa bột cho bé:

Bột ăn dặm cho bé có đủ chất không?

[Mẹo hay] Kinh nghiệm cai sữa cho bé từ 1 triệu phụ nữ đã thành công

Bạn đang đọc bài viết Bột ăn dặm nhật, nga, úc có thực sự tốt cho bé tại chuyên mục Tin Tức , trên Website https://babyfood.com.vn/
0.0           0 đánh giá
Bột ăn dặm nhật, nga, úc có thực sự tốt cho bé

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi