Giảm giá!
Bột Làm Bánh Rán Morinaga

Bột Làm Bánh Rán Morinaga

Mã SP: 9245

145.000

Số lượng 


Bột Làm Bánh Rán Morinaga được các mẹ ưu ái lựa chọn để làm nên những món bánh dinh dưỡng hảo hạng, tạo cho bé sự hứng thú, kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn.

Bột Làm Bánh Rán Morinaga

1. Thông tin sản phẩm

Trọng lượng: 600g

Quy cách đóng gói: 150g x 4 gói nhỏ

Thương hiệu: Morinaga

Xuất xứ: Nhật Bản

Mã vạch Bột Làm Bánh Rán Morinaga

Mã vạch sản phẩm: 4902888544224

2. Ưu điểm nổi bật

Là nguyên liệu để chế biến ra nhiều loại bánh thơm ngon như bánh Hot cake, bánh Muffin, bánh rán Dorayaki...

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bột làm bánh thơm mịn,hòa tan nhanh, rất dễ khuấy đều

Bánh đạt độ mềm mịn, thơm ngon, đặc biệt bánh không hề bị khô, hương vị thơm béo, khi ăn sẽ vô cùng thích thú và hấp dẫn

Thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn sử dụng cho trẻ nhỏ và cả gia đình

3. Thành phần dinh dưỡng

Bột mì, đường, muối, bột nở, dầu thực vật…

4. Hướng dẫn sử dụng

Cách làm bánh Hotcake

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh.

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều

Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức.

Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh.

Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường

Cách thức thực hiện:

Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin

Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút.

Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột

cách dùng Bột Làm Bánh Rán Morinaga

5. Cách thức bảo quản

Bào quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời