Giảm giá!
Bột làm bánh Wakodo vị khoai lang và bí đỏ

Bột làm bánh Wakodo vị khoai lang và bí đỏ

Lượt xem: 259

Mã SP: 9248

Thương hiệu: Wakodo

Tình trạng: Hết hàng

90.000

Thông tin sản phẩm

Bột làm bánh Wakodo vị khoai lang và bí đỏ là sản phẩm nổi tiếng ở nội địa Nhật Bản, được các bà mẹ tin tưởng lựa chọn để tạo nên những chiếc bánh dinh dưỡng và thơm ngon giúp gia tăng khẩu vị trong bữa ăn dặm cho con yêu và sử dụng cho cả gia đình.

Bột làm bánh Wakodo vị khoai lang và bí đỏ

1. Thông tin sản phẩm

Dành cho trẻ em và người lớn

Trọng lượng: 100g

Thương hiệu: Wakodo

Xuất xứ: Nhật Bản

Mã vạch Bột làm bánh Wakodo vị khoai lang và bí đỏ

Mã vạch sản phẩm: 4987244183897

2. Ưu điểm nổi trội

Thành phần dinh dưỡng cao, bột mềm mịn, dễ hòa tan, tạo nên những chiếc bánh mềm xốp, không bị khô cứng, hương vị hấp dẫn

Vị khoai lang và bí đỏ hòa quyện ngọt ngào, thơm lừng sẽ mang đến bữa ăn dặm bổ dưỡngvui tươi và thích thú, giúp kích thích vị giác để bé ăn nhiều và ngon miệng hơn

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại qua các quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ tại Nhật Bản, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé và cả gia đình

3. Thành phần dinh dưỡng

Bột làm bánh có thành phần chính từ trứng, sữa, lúa mì, đậu phộng, tôm và cua biển… giúp cung cấp dưỡng chất, cải thiện bộ máy tiêu hóa và giúp cân bằng nguồn năng lượng cho cơ thể

Khoai lang có vị ngọt thanh tự nhiên, là nguồn cung cấp protein, chất xơ, các vitamin và chất chống oxy hóa...cung cấp năng lượng, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh về đường ruột, duy trì đôi mắt sáng và làn da khỏe mạnh.

Trong bí đỏ có chứa hàm lượng sắt, canxi, giàu vitamin A,C,E,B6, các chất muối khoáng và các chất hữu cơ lành mạnh rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, thúc đẩy phát triển não bộ, tăng trưởng thể chất và bảo vệ tim mạch

4. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Để làm một chiếc bánh có kích thước vừa vặn cho bé, các mẹ có thể trộn 20g bột với 15ml nước lọc, khuấy đều

Bước 2: Bắc chảo lên bếp cho nóng (dùng chảo chống dính không cần cho thêm dầu ăn), bỏ phần bột đã trộn sẵn vào chảo tới khi nhìn thấy bánh xốp phồng những lỗ li ti thì trở bề cho đến khi bánh chín vàng đều là có thể lấy ra dĩa thưởng thức

Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp bột. Mỗi gói bột làm bánh Wakodo, các mẹ có thể làm được 5 chiếc bánh bổ dưỡng, thơm ngon, hợp vệ sinh và rất an toàn cho sức khỏe

Thích hợp dùng ăn sáng hoặc ăn dặm giữa các bữa ăn để bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho sự phát triển của bé.

cách dùng Bột làm bánh Wakodo vị khoai lang và bí đỏ

5. Cách thức bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp

Nếu chưa dùng hết, hãy đóng kĩ bao bì để giữ được thành phần dinh dưỡng

6. Chống chỉ định

Bột làm bánh Wakodo vị khoai lang và bí đỏ chỉ thích hợp sử dụng cho trẻ ăn dặm từ 9 tháng tuổi trở lên