Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những quyền lợi và chế độ hậu mãi tốt nhất. Cửa hàng Babyfood.com.vn xây dựng chính sách cam kết sản phẩm như sau:

  • Tất cả các loại hàng hóa mà chúng tôi gửi cho khách hàng đều là hàng chính hãng của công ty và mới 100%. Đảm bảo tất cả các sản phẩm mà chúng tôi gửi đều là hàng nội địa của các nước như Nhật, Anh, Úc, Pháp, Đức, Mỹ,…
  • Tất cả các sản phẩm do cửa hàng của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Có tem chính hãng của công ty và tem chống hàng giả do nhà sản xuất đưa ra (nếu có).
  • Tất cả các sản phẩm trước khi nhập về Việt Nam đều phải tìm hiểu thông tin kỹ càng. Lựa chọn đơn vị phân phối cung cấp uy tín để đảm bảo quyền lợi của khách hàng tại thị trường Việt Nam.
  • Website Babyfood.com.vn của chúng tôi đã đăng ký tại Bộ Công Thương. Đảm bảo về tính pháp lý và chịu hoàn toàn trách nhiệm về mặt pháp lý nếu như chúng tôi cung cấp các sản phẩm kém chất lượng hoặc cung cấp hàng giả.
  • Chúng tôi hoàn tiền gấp 5 lần nếu như quý khách hàng phát hiện bất kỳ sản phẩm nào do chúng tôi cung cấp là hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc là hàng nhái.

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm cách sử dụng hoặc nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thì có thể xem hướng dẫn trên bao bì, nên sử dụng đúng cách theo yêu cầu của nhà sản xuất. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào muốn được tư vấn miễn phí quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.666.1612 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email babyfood.com.vn@gmail.com 

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm do cửa hàng của chúng tôi phân phối.

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi