Chính sách bảo mật thông tin

Quy định thông tin cá nhân được thu thập bởi Baby Food

 • Khách hàng tự nguyện đăng ký thông tin trên website để trở thành thành viên, tham gia mua hàng, nhận khuyến mãi từ Baby Food.
 • Thông qua việc truy cập, tìm kiếm, tra cứu thông tin sản phẩm, tin tức, mua hàng của khách trên website Baby Food
 • Đặt hàng: Nếu quý khách thực hiện mua hàng trực tuyến tại Baby Food, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc, phương thức thanh toán, thông tin và địa chỉ gửi hàng. 

Quy định sử dụng thông tin chúng tôi thu thập được

Thông tin liên quan đến khách hàng được Baby Food chỉ sử dụng trong nội bộ công ty, vào các mục đích:

 • Cải thiện chất lượng website cũng như các dịch vụ một cách tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến hoạt động mua sắm, hàng hóa, dịch vụ Baby Food theo mong muốn của khách hàng.
 • Tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất và chi tiết những vấn đề liên quan đến hàng hóa, dịch vụ, chính sách theo yêu cầu khách hàng.
 • Baby Food cung cấp thông tin khách hàng cho các cơ quan pháp luật nếu được yêu cầu để phục vụ quá trình điều tra (nếu có).

Quy định chia sẻ thông tin của khách hàng với bên thứ ba

 • Baby Food không thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý, trừ những điều mục loại trừ trong thông báo.
 • Các công ty thẻ tín dụng: Nếu quý khách đặt hàng trên website của Baby Food, những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi được gửi đến ngân hàng phát hành thẻ của khách hàng để kiểm tra và xác thực các thông tin về quyền sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán. Mọi thông tin này sẽ được bảo mật hoàn toàn và mã hóa để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi thanh toán.
 • Công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu quý khách thực hiện mua hàng tại Baby Food, tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của quý khách sẽ cung cấp cho bên giao hàng, nhận của chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa đến quý khách. Có một số trường hợp, sản phẩm sẽ chuyển trực tiếp từ nhà cung cấp của Baby Food đến khách hàng. Khi cung cấp thông tin chỉ có các trường: tên, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng được cung cấp với mục đích duy nhất là hoàn thành đơn hàng của quý khách.

Quy định đối với trẻ em và bảo mật

Các website thương mại thông thường không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Baby Food không cố tình thu thập lấy thông tin của trẻ em dưới 13 tuổi khi chưa có sự giám sát của phụ huynh. Nếu khách hàng dưới 13 tuổi, vui lòng không cung cấp bất kỳ thông tin các nhân nào. Baby Food sẽ xóa tất cả thông tin các nhân này khỏi hệ thống dữ liệu. Chúng tôi xin khuyến cáo các phụ huynh và người giám hộ nên có thời gian dành cho trẻ em khi các bé sử dụng internet để kiểm soát và biết được các vấn đề con đang theo dõi.

Quy định về an ninh

 • Các trang web của Baby Food có yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng đều sử dụng công nghệ mã hóa 128-bit 
 • Website được áp dụng hệ thống bảo mật tường lửa tốt, chuyên nghiệp và kỹ thuật SSL để mã hóa thông tin cá nhân quý khách như tên, địa chỉ và thông tin thẻ tín dụng.
 • Tuy nhiên, không có hệ thống máy tính, internet nào an toàn tuyệt đối, vì vậy đó là những rủi ro vốn có và có thể gặp phải khi thực hiện giao dịch.

Quy định trong việc sửa đổi/ xóa bỏ/ từ chối thông tin

 • Nếu khách hàng muốn thay đổi họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng hoặc các thông tin cá nhân khác của quý khách có thay đổi, quý khách có thể cập nhật, sửa đổi hoặc bỏ đi các thông tin có liên quan bằng cách liên hệ với chúng tôi theo email: ttp@ttpnatural.com. 

Thời gian lưu giữ thông tin khách hàng

Baby Food lưu trữ thông tin khách hàng cung cấp trong hệ thống nội bộ của cửa hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, hoặc đến khi có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

Quy định thông tin liên lạc

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay có vấn đề về các điều khoản trên, vui lòng liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: 0902.310.110/0703.903.903 hoặc Email:babyfood.com.vn@gmail.com

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi