12/11/2020
1155 lượt xem

Cho trẻ em uống thuốc tăng chiều cao lysine của Úc có tốt không

BabyFood cung cấp các sản phẩm thuốc tăng chiều cao cho trẻ có nguồn gốc, xuất xứ, chứng chỉ đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường. Các bậc phụ huynh đều có thắc mắc là liệu thuốc này có gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bé thật không.

BabyFood cung cấp các sản phẩm thuốc tăng chiều cao cho trẻ có nguồn gốc, xuất xứ, chứng chỉ đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường. Nhiều người vẫn đang thắc mắc về uống thuốc tăng chiều cao lysine của Úc có tốt không và liệu thuốc này có gây ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của bé?

Nắm bắt được điều này cùng với sụ mong muốn đối với các bậc phụ huynh thì việc phát triển chiều cao và cân nặng cho bé đều là những vấn đề rất cần được quan tâm. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các loại thuốc cũng như thông tin giúp bé tăng chiều cao tối đa nhé.

trẻ em tăng chiều cao

Các loại thuốc giúp bé phát triển chiều cao tối đa

A. Lysine giúp bé tăng chiều cao nhanh chóng

Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh ra rằng lysine chất giúp bé tăng chiều cao và thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng trong quá trình tiêu hóa thức ăn.

Lysine là một loại axit amino quan trọng cho việc tăng trường và phát triển chiều cao của con người, tuy nhiên, cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được loại dưỡng chất này mà phải hấp thu từ các loại thực phẩm bên ngoài. Một trong số những loại thực phẩm có chứa nhiều lysine nhất chính là các loại hạt đậu đấy!

Rất nhiều trẻ em không thể hấp thu lysine từ các loại thực phẩm và có chiều cao thấp hơn các bạn đồng lứa tuổi, cũng có nhiều bé có khả năng hấp thu rất tốt và có chiều cao vượt bậc. Đó là khi các bậc phụ huynh bắt đầu e ngại và cho con mình sử dụng các loại thuốc tăng chiều cao.

B. Khi nào sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ

Trên thực tế, theo lời khuyên của bác sĩ thì chúng ta sẽ dùng thuốc hỗ trợ tăng chiều cao cho bé vào những độ tuổi cho phép, tránh lạm dụng thuốc cho bé khi chưa đúng tuổi quy định, cụ thể như:

1/ Lời khuyên chuyên gia khi dùng thuốc hỗ trợ tăng chiều cao

Chúng ta tuyệt đối không nên cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 7 tháng tuổi tiếp xúc với các loại thuốc cung cấp lysine vì nó có thể sẽ gây rối loạn hóc môn tăng trưởng, rối loạn khả năng hấp thụ can xi và nhờn lysine hoặc mất khả năng tiếp thu một số chất thuốc khác.

phát triển chiều cao tối ưu

2/ Khi nào sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ

Trẻ sơ sinh 7 - 12 tháng có thể sử dụng 184 - 276mg mỗi ngày, trẻ từ 1-5 tuổi có thể sử dụng 276mg mỗi ngày, đối với các bé trên 6 tuổi thì con số này sẽ là 13mg/kg thể trọng. Nếu các bạn cho bé sử dụng quá nhiều thuốc tăng chiều cao cho trẻ có chứa lysine thì có thể xảy ra các tác dụng phụ như khó thở, sưng lưỡi, đau cổ họng…

Cách tốt nhất để giúp cho bé phát triển chiều cao hiệu quả là một chế độ dinh dưỡng hợp lý với các loại cá, các loại đậu, trứng, sữa hoặc đồ uống lên men. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp việc ăn uống với luyện tập thể dục thể thao hằng ngày như bơi lội, bóng rổ…

phát triển chiều cao tối ưu

Hy vọng với các thông tin trên, bạn đã biết cách sử dụng hợp lý thuốc tăng chiều cao cho các bé. Bất kì loại thuốc nà nếu sử dụng quá liều đều sẽ gây ra tác dụng phụ, hãy chắc chắn rằng con mình được bảo vệ kĩ lưỡng trước khi sử dụng bất kì loại dược phẩm nào bạn nhé.

Xem thêm thông tin khác:

7 thuốc trị ho cho bé từ tự nhiên mẹ nên lưu lại khi cần

Cách trị sổ mũi bằng phương pháp dân gian rất hiệu quả cho gia đình

0.0           0 đánh giá
Cho trẻ em uống thuốc tăng chiều cao lysine của Úc có tốt không

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi