Tin tức

13 việc các ông bố cần làm khi mẹ mang thai lần đầu

Mang thai là trách nhiệm và là thiên chức của phụ nữ. Trong hành trình dài đầy vất vả này nếu được mẹ nhận được sự quan tâm chia sẻ của bố và người thân trong gia đình thì em bé sẽ nhận được vô vàn những điều tốt đẹp. Mang thai không chỉ là việc của mình chị em phụ nữ nữa mà còn cần sự đồng hành của các đức ông chồng. Dưới đây là những việc mà các ông bố có thể làm cho mẹ bầu, giúp mẹ có một thai kì khỏe mạnh, con yêu phát triển toàn diện.

15 câu hỏi về vitamin tổng hợp cho bà bầu mẹ nên biết

Giai đoạn mang bầu mẹ cần một lượng lớn các vitamin và khoáng chất. Các mẹ có thể bổ sung bằng cách ăn các thực phẩm có hàm lượng vitamin và khoáng chất lớn. Ngoài ra bạn có thể bổ sung Vitamin tổng hợp cho bà bầu để bổ sung vitamin và khoáng chất cho mẹ và bé.

12 câu hỏi về vitamin tổng hợp cho phụ nữ sau sinh mẹ nên biết

Vitamin tổng hợp cho phụ nữ sau sinh có tác dụng hỗ trợ mẹ phục hồi cơ thể sau quá trình sinh nở. Đồng thời cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết để tạo nguồn sữa mẹ đảm bảo đủ dinh dưỡng cho con.

Những điểm quan trọng bạn nên biết về vitamin tổng hợp cho bà bầu

Vitamin tổng hợp cho bà bầu đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ trong giai đoạn thai kì. Nếu mẹ bổ sung đúng cách sẽ góp phần quan trọng giúp mẹ có một thai kì ổn định, em bé phát triển khỏe mạnh.

11 tác dụng của ngũ cốc mà bạn nên biết trước khi mua về sử dụng

Với hàm lượng dinh dưỡng cao có trong từng loại hạt. Việc sử dụng các loại ngũ cốc trong các bữa ăn hàng ngày từ lâu đã trở thành thói quen và nếp sống của người dân. Vậy ngũ cốc có tác dụng và thành phần dinh dưỡng như thế nào? Sử dụng thế nào để hấp thụ được hết các dinh dưỡng có trong từng loại? Các bạn hãy đọc và tìm hiểu ở bài viết này nhé!