Tin tức

Top 7 loại thuốc bổ mắt của Nhật được tin dùng nhất

Bạn nên ưu tiên chọn các loại thuốc bổ mắt của Nhật nhằm tăng cường thị lực cho mắt, có thành phần và tác dụng chống oxy hóa, tăng cường cấu trúc tế bào mắt. Đó là những thành phần như: Lutein, Kẽm, Bilberry Leaf Extract có tác dụng kháng viêm, chống khô mắt, lão hóa mắt.
 

U máu ở trẻ sơ sinh dấu hiệu và cách chữa trị phụ huynh cần biết

U máu ở trẻ sơ sinh là bệnh lý khá phổ biến và thường gặp. Mặc dù đây không phải là căn bệnh ác tính và có thể tự hết khi trẻ lớn nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của trẻ sau này. 

Phụ nữ sau sinh mổ bao lâu thì hết sản dịch?

Hiện tượng ra sản dịch đều xảy ra ở hầu hết các phụ nữ sau sinh. Đây là tình trạng bình thường, không đáng lo ngại nhưng mang lại những cảm giác khó chịu cho sản phụ. Vậy thai phụ sau sinh mổ bao lâu thì hết sản dịch? Biện pháp nào chăm sóc cơ thể sản phụ khi đang ra sản dịch là tốt nhất?

Top 7 loại thuốc bổ mắt của Mỹ tốt nhất thị trường

Ưu điểm của những sản phẩm đến từ Mỹ là đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo được tính an toàn và độ hiệu quả. Cũng bởi vậy mà thuốc bổ mắt của Mỹ luôn được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn và đặc biệt trong đó có Việt Nam.

Ăn sữa chua lúc đói có tốt không? Lợi ích hay sai lầm

Sữa chua là món ăn thanh mát và bổ dưỡng với nhiều công dụng đối với sức khỏe và cơ thể con người. Tuy nhiên, để tối ưu hóa lợi ích đó thì chúng ta cần biết chọn thời điểm ăn hợp lý. Vậy ăn sữa chua lúc đói có được không?