Tin tức

Top 10 loại bột ăn dặm cho bé mà mẹ hay dùng nhất hiện nay

Bé nhà bạn đã đến thời kì ăn dặm nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại bột ăn dặm nào là tốt nhất. Ở bài viết này tôi và các mẹ cùng tìm hiểu các loại bột ăn dặm tốt nhất được các mẹ lựa chọn nhiều nhất nhé!

Nguyên nhân bệnh tự kỷ phát sinh ở trẻ nhỏ

Người lớn luôn nghĩ rằng trẻ con ngây thơ không biết gì nên cứ phán xét ngoại hình của trẻ một cách vô tư mà không biết được rằng nó gây ra tác hại khôn lường tới tâm hồn ngây thơ ấy của trẻ. Vậy đâu là nguyên nhân bệnh tự kỷ phát sinh ở trẻ nhỏ? Hãy tìm hiểu bài viết sau nhé.

Cách nấu cháo rau chùm ngây thịt bò cho bé ăn dặm đầy dinh dưỡng

Chế độ ăn uống cho bé luôn làm cho các bậc phụ huynh đặc biệt những người làm mẹ luôn lo lắng,  không biết nên nấu món gì để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho con. Vì vậy, hôm nay Babyfood xin gợi ý cho các mẹ món cháo “ rau chùm ngây thịt bò cho bé ăn dặm”.

Kinh nghiệm chọn Vitamin tổng hợp tốt nhất cho bà bầu

Như chúng ta đã biết việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng khi mang thai là yếu tố cực kì quan trọng để cho thai nhi phát triển một cách tốt hơn và đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Ngoài việc các bà mẹ ăn uống và sinh hoạt hợp lý thì việc bổ sung các Vitamin tổng hợp tốt nhất cho bà bầu là rất cần thiết để đảm bảo rằng cả thai nhi và mẹ được nạp đầy đủ dưỡng chất.

Kinh nghiệm của Mẹ Bỉm khi chọn dòng sữa Glico Nhật cho bé

Để lựa chọn được loại sữa nào phù hợp, giúp con phát triển toàn diện nhất là điều khiến nhiều mẹ phải bâng khuâng. Những câu hỏi được đặt ra khi mẹ lựa chọn dòng sữa cho con đó là: loại Sữa đó có giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao không? Uống có bị bón không? có dễ uống không?....Với dòng sữa Glico Nhật mẹ bỉm đã rất an tâm và hài lòng khi cho bé dùng loại sữa công thức này.