Tin tức

Hướng dẫn uống vitamin tổng hợp đúng cách cho bà bầu

Vào thời điểm mang bầu, bà bầu cần phải bổ sung thêm nhiều vitamin là điều đương nhiên.Nhưng cần phải uống vitamin tổng hợp đúng cách, như  thế mới có thể đem lại hiệu quả cao được cho mẹ bầu.

Vitamin tổng hợp cho mẹ sau sinh thật sự cần thiết

Giờ đây cũng có rất nhiều loại vitamin tổng hợp cho mẹ sau sinh và việc bổ sung vitamin tổng hợp cho mẹ là thực sự cần thiết đối với sự phát triển của bé, hãy cùng babyfood.com khám phá về các loại vitamin tổng hợp đang được tin dùng hiện nay nhé!

Vitamin E tổng hợp có cần thiết với con người

Vitamin E là một trong những dưỡng chất thuộc nhóm vitamin tham gia vào các quá trình phản ứng của cơ thể với vai trò chất xúc tác giúp cơ thể điều hòa, khỏe mạnh, chống lại quá trình chết tế bào, kìm hãm quá trình chậm lão hóa và giúp tóc, da mịn màng.

CÁCH LỰA CHỌN THUỐC TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO NGƯỜI LỚN

Tùy theo thể chất trong từng giai đoạn, từng độ tuổi hoặc trong các thời kì tình trạng sức khỏe chuyển biến là khác nhau mà lựa chọn thuốc tăng sức đề kháng cho người lớn hiệu quả nhất, phát huy được tối đa tác dụng nhất, chúng ta cần hiểu rõ về thể trạng sức khỏe của bản thân, hiểu rõ rằng trong giai đoạn đó chúng ta đang thiếu những dưỡng chất gì, nên sử dụng những loại thuốc hay thực phẩm bổ sung nào phù hợp.

Sữa bầu Similac Mom có gì nổi bật?

Sữa bầu Similac Mom là một sản phẩm được nhiều người biết đến của Abbott Nutrition, Được thành lập từ năm 1888, Abbott là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm