Tin tức

Những điều mẹ bầu cần biết khi mang thai lần đầu

Mang thai lần đầu ắt hẳn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ nhất trong đời của người phụ nữ khi bước sang trang mới. Tất cả những thay đổi từ hình thể đến tính cách, cảm xúc, những kĩ năng là đều xảy ra một cách tự nhiên nhưng bạn vẫn thấy bất ngờ. Với những chị em lần đầu làm mẹ, việc thiếu kinh nghiệm sẽ là bất lợi cho việc chăm sóc sức khoẻ cả hai mẹ con. Bài viết "Những điều cần biết khi mang thai lần đầu" sẽ đề cập 20 vấn đề sẽ xuất hiện khi bạn lên chức mẹ.

10 vấn đề thầm kín hay gặp nhất ở phụ nữ sau sinh và cách giải quyết

Làm mẹ đó là một thiên chức vô cùng thiêng liêng và cao cả của người phụ nữ. Nhiều người khao khát được làm mẹ dù phải bỏ ra cả gia tài. Thế nhưng những biến đổi cơ thể trong quá trình mang thai và sau khi sinh con sẽ lấy đi rất nhiều thứ đẹp đẽ của phụ nữ mà trước đó họ không tưởng tượng ra. Đằng sau nụ cười hạnh phúc khi thấy con sinh ra được vẹn tròn, khoẻ mạnh sẽ là những chuỗi " thảm hoạ" mà bất kì người phụ nữ nào cũng phải gánh chịu mà không phải ai cũng hiểu cho được. Hãy cùng vén màn 10 vấn đề thầm kín hay gặp nhất ở phụ nữ sau sinhh nhé.

5 Điều bạn nên chuẩn bị trước khi mang thai lần đầu

Chuẩn bị trước khi mang thai là điều vô cùng quan trọng đối với các cặp vợ chồng lần đầu có con. Đây là thời điểm các cặp vợ chồng cần chuẩn bị rất nhiều thứ để bắt đầu đón thiên thần nhỏ. Vậy cần chuẩn bị những gì trước khi mang thai để quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi, thai nhi được phát triển bình thường khỏe mạnh hẳn là nỗi lo của rất nhiều cặp đôi.

[GIẢI ĐÁP] Uống Elevit có tăng khả năng thụ thai không?

Có cách nào để nhanh có thai không? Đó là câu hỏi và là mong muốn của nhiều cặp vợ chồng sau cưới hoặc hiếm muộn. Thấy nhiều chị em rỉ tai nhau Uống Elevit làm tăng khả năng thụ thai, đã rất nhiều người tìm mua về dùng thử. Vậy thực hư tác dụng loại thuốc này ra sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Tại sao Menevit là thuốc bổ tinh trùng tốt nhất hiện nay?

Menevit Australia được mọi người ví von nó như là thần dược bổ “tinh binh”. Tại sao nó lại được cho là như vậy? Trong thành phần của nó có gì mà tốt đến vậy? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé!