Tin tức

Sự thật về loại hạt chia Mỹ chữa trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Rất nhiều người truyền tai nhau về việc uống hạt chia mỹ chữa bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả lại không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng. Ý kiến chuyên gia ra sao về công dụng hạt chia nói trên, cùng BabyFood đi tìm câu trả lời xác thực nhất qua bài tổng hợp dưới đây nhé.

4 loại Vitamin tốt nhất cho bà bầu bạn nên biết

Trong giai đoạn mang thai, các loại Vitamin tốt nhất cho bà bầu là loại thực phẩm chức năng được các mẹ quan tâm để bổ sung, nhằm cung cấp các loại vitamin và khoáng chất giúp mẹ luôn khỏe mạnh và bé thì phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

7 câu hỏi thường gặp khi dùng men Jarro Dophilus thương hiệu Mỹ

Việc bổ sung thêm men jarro dophilus luôn là sự cần thiết đối với trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ. Bởi vì, trong giai đoạn đầu đời hệ miễn dịch của trẻ còn non yếu, các bộ phận cơ quan chưa phát triển hoàn thiện nhất là đối với hệ đường ruột.

Thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ dùng sao cho hiệu quả

Với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, cùng với những áp lực về công việc, cuộc sống và gia đình, tỷ lệ nam giới mắc bệnh yếu sinh lý ngày càng gia tăng. Có nhiều đối tượng tìm đến các phòng khám để điều trị bệnh cũng như cũng có nhiều người sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ để hỗ trợ.

Kinh nghiệm sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng cho trẻ có phải là thuốc không, cần phải sử dụng như thế nào cho hợp lý, nên bổ sung trong giai đoạn nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau sẽ chia sẻ về vấn đề này.