Giảm giá!
Cốc nấu cháo và cơm nát Pigeon

Cốc nấu cháo và cơm nát Pigeon

Lượt xem: 186

Mã SP: 9408

Thương hiệu: Pigeon

Tình trạng: Còn hàng

340.000

Cốc nấu cháo và cơm nát Pigeon là bộ sản phẩm được các mẹ yêu thích nhất trong việc chế biến cháo và cơm nát cho con trong giai đoạn ăn dặm từ 5 tháng tuổi.

Số lượng 
Thông tin sản phẩm

Cốc nấu cháo và cơm nát Pigeon là bộ sản phẩm được các mẹ yêu thích nhất trong việc chế biến cháo và cơm nát cho con trong giai đoạn ăn dặm từ 5 tháng tuổi.

Giai đoạn đầu cho con tập ăn dặm, bước đầu cho con làm quen với thức ăn sệt hơn sữa mẹ, khi đó sản phẩm giúp mẹ điều chỉnh được độ nhuyễn, sệt của cháo giúp con dần dần thích nghi và bước sang giai đoạn tập ăn cơm nát. Khi này, sản phẩm cũng sẽ đáp ứng được điều đó, cho ra cơm với độ mềm nở, nan nát để con sớm thích nghi và dần ăn được cơm.

1. Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Pigeon - Nhật Bản

Dung tích: 200ml

Kích thước đóng hộp (D x R x C) : 9 x 8 x 12.5 cm

Chất liệu: Nhựa cao cấp cực an toàn và thép không rỉ tuyệt đối an toàn cho con yêu

Cốc nấu cháo và cơm nát Pigeon

2. Bộ sản phẩm bao gồm

1 muỗng để đong gạo (5ml).

1 dụng cụ dùng để nhấc cốc bằng POLYPROPYLENE ra khỏi nồi cơm khi cốc còn nóng

1 rây để có thể nghiền nhuyễn cơm và lọc cháo theo yêu cầu của mẹ

1 cốc làm bằng thép không rỉ trên cốc có các cột ghi định lượng chuẩn để đong lượng nước cần dùng để điều chỉnh độ mềm, loãng của cơm, cháo, bột khi mẹ nấu cho bé

3. Đặc điểm nổi bật

Với cốc nấu cháo và cơm nát Pigeon các mẹ chỉ cần lấy lượng gạo và nước phù hợp với giai đoạn ăn dặm của con rồi cho vào nồi cơm điện khi nấu cơm cho cả gia đình, vô cùng tiện lợi và hữu ích, tiết kiệm thời gian cho mẹ khi nấu ăn cho con,bởi khi cơm gia đình chín thì cũng là lúc cháo, bột, cơm nát của con cũng sẳn sàng.

Do sản phẩm được làm với chất liệu cao cấp, an toàn cho bé có khả năng chịu nhiệt cao, bắt nhiệt tốt trong môi trường nhiệt độ trong nồi cơm điện.

Với thiết kế cốc nhỏ gọn nằm lọt trong nồi cơm điện, vừa đủ 1 lần ăn cho bé, mang đến bữa ăn của con giữ trọng hương vị ấm nóng.

Dụng cụ đi kèm là rây, làm từ chất liệu thép không rỉ nên các mẹ yên tâm dùng cho con điều tốt đẹp nhất. với ray các mẹ có thể tự điều chỉnh độ nhuyễn, thô, loãng cho bột hoặc cháo của con mà không mất quá nhiều thời gian.

Tùy từng giai đoạn ăn dặm của con mà mẹ có thể dùng sản phẩm đển nấu cháo, bột, hay cho thêm vào thịt, cá, rau củ… nhằm bổ sung dinh dưỡng giúp con phát triển toàn diện.

4. Hướng dẫn sử dụng

Cho gạo vào vo và lọc nước cho sạch. Đổ nước vào cốc theo tỷ lệ tương ứng với số gạo bé dùng trong 1 lần.

Sau đó cho cả cốc nấu cháo vào nồi cơm điện sao cho vững cốc và nằm trên mặt gạo trong nồi, đậy nắp và ấn nút nấu cơm. Sau khi cơm trong nồi chín, sau 15 – 30 phút rồi mới nhấc cốc ra.

Tùy theo từng bé mà khả năng ăn thô, ăn nhuyễn khác nhau để cuối cùng mẹ rây theo giai đoạn con ăn.

 

Bạn đang xem sản phẩm Cốc nấu cháo và cơm nát Pigeon tại danh mục Dụng cụ cho bé ăn dặm , trên Website BabyFood.com.vn