Dầu hào Ajinomoto Nhật Bản dùng chiên xào và ướp món ăn

          ( 0 đánh giá )

Mã sản phẩm: 10079

Tình trạng: Hết hàng

65,000đ

1762 lượt xem

Dầu hào Ajinomono Nhật Bản với 100% thành phần chính từ hào, không chất phụ gia sẽ giúp bữa ăn gia đình bạn tăng thêm sự hấp dẫn, kích thích thị giác thèm ăn của trẻ biếng ăn. Trộn một ít dầu hào lên rau sẽ biến món ăn trở nên sáng bóng cùng hương vị thơm ngon, đậm đà từ sự kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị.

Mã giảm giá

Giảm 10,000đ
Giảm 39,000đ
Giảm 99,000đ
Mã giảm giá của Shop
Tiết kiệm hơn khi áp dụng mã giảm giá của Shop. Liên hệ với Shop nếu gặp trục trặc về mã giảm giá do Shop tự tạo.
coupon

GIẢM GIÁ 10K ĐƠN TỪ 199K

Km1LV8wpUx

coupon

GIẢM GIÁ 39K ĐƠN TỪ 499K

7zauwBZt1g

coupon

GIẢM GIÁ 99K ĐƠN TỪ 999K

kpDcDIu6fu

Số lượng :

Dầu hào Ajinomono Nhật Bản với 100% thành phần chính từ hào, không chất phụ gia sẽ giúp bữa ăn gia đình bạn tăng thêm sự hấp dẫn, kích thích thị giác thèm ăn của trẻ biếng ăn. Trộn một ít dầu hào lên rau sẽ biến món ăn trở nên sáng bóng cùng hương vị thơm ngon, đậm đà từ sự kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị.

Dầu hào Ajinomoto Nhật Bản

Thông tin sản phẩm Dầu hào Ajinomono Nhật Bản

Loại

Nước tương nguyên chất

Dung tích 

110G 

Ưu điểm 

Dầu hào Ajinomono Nhật Bản làm tăng thêm độ bóng của các món xào từ rau kích thích bé ăn uống nhiều hơn.

An toàn 3-MCPD theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Cách dùng 

Thường sử dụng cho các món chấm, nấu,... Đặc biệt phù hợp cho các món Nhật như sushi, sashimi,...

Thành phần 

 

Nước, đậu nành (350 g/l), muối, gạo, cồn thực phẩm, phẩm màu (caramen 150c), chất bảo quản (kali sorbat 202), gia vị lên men tự nhiên

Năng lượng 

30 - 50kcal/100ml

Bảo quản 

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Thương hiệu 

Ajinomoto

Xuất xứ

Việt Nam

1/ Công dụng của Dầu hào Ajinomono Nhật Bản 110G

Không chỉ tính riêng tại Nhật và nhiều phụ nữ nội trợ tại châu Á đã quen mua các sản phẩm bằng dầu hào để dùng. Vậy Công dụng của Dầu hào Ajinomono Nhật Bản 110G có gì đặc biệt, cùng BabyFood tìm hiểu sản phẩm này nhé:

  • Bạn có thể dùng Dầu hào Ajinomono Nhật Bản xem như là một loại gia vị để làm tăng thêm hương vị và hấp dẫn cho các món ăn.

  • Nhiều bà nội trợ thường sử dụng dầu hào Ajinomono trong các món xào, nấu, ướp nướng vì sẽ khiến rau củ trở nên sánh bóng và hấp dẫn kích thích sự chú ý.
  • Dầu hào Nhật cũng có thể dùng làm nước chấm cho bữa ăn nhất là đối với các món luộc.

2/ Những lưu ý khi sử dụng Dầu hào Ajinomono Nhật Bản

- Bạn cần chú ý giảm lượng muối hoặc nước mắm vì trong thành phần dầu hào Ajinomono Nhật Bản đã chứa lượng muối có sẵn để tránh tình trạng món ăn bị mặn quá.

- Dầu hào Ajinomoto không thích hợp để ăn chay. Nếu muốn ăn chay thì hãy tìm mua các loại dầu hào được chế biến từ nấm hàu nhé.

-  Tránh sử dụng các loại dầu chứa chất bảo quản, phụ gia gây hại cho sức khỏe.

- Rất nhiều người vẫn sai lầm chưa thể phân biệt được dầu hào và xì dầu. Đây là 2 loại thực phẩm hoàn toàn khác nhau nhé.

- Nên lựa chọn dầu hào Ajinomoto tại cửa hàng BabyFood vì có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín, đã được chứng nhận và có tem chống hàng giả hàng nhái, kém chất lượng từ bộ công an.

3/ Hướng dẫn chế biến món cải thìa xào dầu hào Ajinomoto ngon, dễ làm và cực kỳ đơn giản

Có lẽ món ăn này chắc phần đông gia đình Việt đều biết, nhưng bạn có đủ tự tin sẽ làm ngon không? Nếu bạn chưa chắc điều đó thì hãy tham khảo cách làm cải thìa dầu hào dưới đây nhé.

Để làm được món ăn cải thìa dầu hào này thì bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu chính sau đây:

a/ Nguyên liệu:

  • 300 gr cải thìa (hay còn gọi cải chíp)
  • 2 lát củ tỏi
  • 2 củ hành khô
  • 2 muỗng cà phê dầu vừng
  • 2 muỗng cafe dầu hào

b/  Cách làm

- Sơ chế:

  • Cải thìa rửa sạch, cắt khúc vừa ăn và để ráo nước.
  • Tỏi đập dập không quá nát vụn ra nhé.

- Cách chế biến:

  • Bỏ cải thìa vào nước đang sôi khoảng 30 giây rồi vớt ra xả nước lạnh, để ráo cho khô nước.
  • Bắc chảo dầu lên bếp, phi thơm tỏi rồi sau đó mới cho cải thìa vào và xào lửa lớn. Bạn hãy đảo thật nhanh tay để cho cải thìa chín đều.
  • Cho 1 muỗng dầu hào vào chảo đảo cho dầu vừa bám đều vào rau thì tắt bếp. Nên chú ý không được xào quá lâu vì cải thìa chính rất nhanh.

Chỉ vài thao tác đơn giản trên thì bạn đã có một món ăn cải thìa dầu hào Nhật bản đúng điệu vô cùng thơm ngon và hấp dẫn, đồng thời kích thích sự ăn uống trẻ em giúp gia đình có một bữa ăn ấm cúng và ngon miệng hơn.

Hiện tại BabyFood đang có chương trình giảm giá đặc biệt, hãy nhanh tay đặt mua Dầu hào Ajinomono Nhật Bản ngay nhé hoặc liên hệ qua hotline: 093.666.1612 để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé.

Đánh giá khách hàng

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dầu hào Ajinomoto Nhật Bản dùng chiên xào và ướp món ăn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi