Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng

Mã SP: 9908

35,000đ

Giá thị trường: 45,000đ - Tiết kiệm: 10,000 ₫(-11%)

Hotline: 0902.310.110
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng là sản phẩm mẹ nên chọn cho các bé để bé làm quen với văn hóa, cách ăn uống của người Việt Nam. Thói quen ăn đũa sẽ được tập từ bé và trở thành một điều hiển nhiên khi bé lớn nên.

Các nhà khoa học chứng minh, khi ăn dùng tay là ngon nhất, ăn bằng thìa, dĩa như phương Tây là lịch sự nhất còn những người ăn đũa là những người thông minh nhất. Quả đúng như vậy, để có thể tập thói quen ăn đũa rất khó. Có thể sử dụng đũa trong lúc ăn đòi hỏi sự khéo léo của người sử dụng bởi các dây thần kinh tập trung chủ yếu ở các đầu ngón tay. Khi mà ngón tay hoạt động nhiều sẽ kích thích sự thông minh của bạn. Chính vì vậy, ngay từ bé, mẹ hãy tập cho con cách cầm đũa với sản phẩm đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng. Với sản phẩm này chắc chắn là các bé gái sẽ rất thích thú vị màu sắc của chiếc đũa rất xinh xắn.

Đũa tập ăn cho trẻ của Nhật rất được các mẹ tin dùng

Đũa tập ăn cho trẻ của Nhật rất được các mẹ tin dùng

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng chăm sóc các bé từ những điều nhỏ nhất

Sản phẩm đũa tập ăn cho bé sau đây chắc chắn sẽ khiến cho các mẹ hài lòng vì sản phẩm có màu sắc bắt mắt khiến các bé thích thú, ham ăn hơn, các mẹ vui hơn.

Thông tin cơ bản về Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng

Kích thước : 2.5 x 16 cm.

Nhiệt độ có thể chịu từ 80 đến 100oC

Màu sắc: trắng đục. Phần tay cầm có màu hồng.

Phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên, giúp bé tự gắp thức ăn một cách dễ dàng

Thành phần chính của Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng

Sản phẩm đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng được làm từ nhựa an toàn cho bé. Mẹ có thể yên tâm khi cho bé yêu của mình làm quen với một đồ dùng mới, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

Điểm nổi bật của Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng được cấu tạo như đũa ăn bình thường của người lớn gồm 2 thanh đũa để gắp thức ăn, tuy nhiên phần tay cầm của sản phẩm được lắp thêm một thiết bị giúp trẻ dễ dàng sử dụng hơn mà không để bị rơi đũa khi ăn.

Phần đầu phía trên tay cầm giúp kẹp chặt 2 chiếc đũa lại với nhau có màu hồng, phù hợp với các bé gái với ước mơ trở thành công chúa.

Phần đầu cố định đũa để bé cố định được vào tay của mình khi bé còn chưa quen sử dụng. Việc cho bé làm quen với đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng sẽ giúp bé biết được ngón tay nào ở vị trí nào khi cầm đũa là đúng.

Sản phẩm phù hợp với các bé, kích thích sự thèm ăn của con khi con được làm những việc giống như người lớn.

Sử dụng đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng cũng là thể hiện sự chuyển giao giữa các giai đoạn ăn uống của trẻ để có thể cho trẻ thấy được sự lớn khôn của mình, cho trẻ biết mình cần phải làm gì.

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng cũng là cách để mẹ dạy kỹ năng sống cho con. Dùng đũa sẽ dạy cho con sự tự lập, khi không còn sự trợ giúp của bố mẹ cũng như những đồ dùng quen thuộc như thìa thì bé nên làm như thế nào để lấy thức ăn.

Ăn bằng đũa là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam chính vì vậy rèn cho trẻ cách cầm đũa cũng là dạy trẻ về ăn hóa ăn uống hằng ngày.

Cấu tạo của sản phẩm đũa tập ăn

Cấu tạo của sản phẩm đũa tập ăn

Hướng dẫn sử dụng Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng sử dụng rất đơn giản. Mẹ chỉ cần lấy đũa và chỉ cho bé cách sử dụng, nen xỏ ngón nào vào lỗ nào, cầm như thế nào cho chắc chắn như vậy bé sẽ học được và thực hiện.

Đồng thời trong bữa ăn, mẹ cũng sẽ cầm đũa thường và chỉ cho con cách cầm sao cho đúng nhất để gắp được thức ăn.

Trong quá trình sử dụng, mẹ cũng nên động viên, khen trẻ giỏi để kích thích cho trẻ về việc sử dụng đũa thường có những điểm gì hay từ đó bé sẽ thực hiện kỹ năng tốt hơn và chuyển sang cầm đũa như người lớn. Con trẻ rất thích được giống như người lớn và cũng thích được khen nên mẹ hãy thường xuyên động viên con.

Cách bảo quản Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng

Đối với sản phẩm đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng thì việc bảo quản khá là đơn giản. Bạn vệ sinh đũa như đũa bình thường, cất vào nơi khô ráo, thoáng mát để đũa khô tự nhiên là được. Khi mang cho bé sử dụng trong bữa ăn, mẹ hãy khử trùng bằng nước nóng để đảm bảo đũa bé sử dụng sạch sẽ, hạn chế vi khuẩn không có lợi đi vào cơ thể thông qua việc ăn uống.

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng rất tiện lợi cho trẻ

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng rất tiện lợi cho trẻ

Như vậy có thể thấy việc mua và cho bé sử dụng đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng có rất nhiều lợi ích, việc bảo quản cũng đơn giản chính vì vậy, khi con có thể sử dụng sản phẩm, mẹ hãy cho con dùng. Để mua được sản phẩm đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng chính hãng, đảm bảo chất lượng, các mẹ hãy tìm hiểu thông tin và đặt hàng sản phẩm tại địa chỉ trang web: https://babyfood.com.vn/.  Đây là địa chỉ bán những sản phẩm dành cho trẻ rất an toàn và đảm bảo chất lượng.

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Mã SP: 9909

35,000đ
45,000₫
Bình đựng nước 540ml Nakaya

Bình đựng nước 540ml Nakaya

Mã SP: 9883

39,000đ
39,000₫
Cốc tập uống cho bé có vòi hút màu cam

Cốc tập uống cho bé có vòi hút màu cam

Mã SP: 9879

39,000đ
39,000₫
Bình đựng nước 420ml màu xanh

Bình đựng nước 420ml màu xanh

Mã SP: 9877

39,000đ
39,000₫
Bình đựng nước 420ml màu trắng

Bình đựng nước 420ml màu trắng

Mã SP: 9876

39,000đ
39,000₫

Tag:


093.666.1612

Back to top