Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Mã SP: 9909

35,000đ

Giá thị trường: 45,000đ - Tiết kiệm: 10,000 ₫(-14%)

Hotline: 0902.310.110
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm

Để tập cho trẻ kỹ năng sử dụng đũa ăn từ khi còn bé, mẹ nên mua sản phẩm Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh cho con. Đây là dụng cụ nhỏ gọn, nhẹ nhàng và rất dễ sử dụng.

Dùng đũa để gắp thức ăn vốn là nét truyền thống đặc trưng của người Việt. Nó đã xuất hiện từ rất lâu và cũng thể hiện cho văn hóa mà không phải đất nước nào cũng sử dụng. Dùng đũa đảm bảo vệ sinh, đồng thời thể hiện sự khéo léo của con người. Không phải đơn giản mà bạn có thể ngay lập tức làm được mà còn cần phải quá trình rèn luyện sử dụng. Giúp trẻ có thể tập ăn bằng đũa, các mẹ hãy mua tặng bé Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh để cho bé làm quen và thành thạo sử dụng trong mỗi bữa ăn.

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Đũa tập ăn cho bé của Nhật có gì thu hút các mẹ đến vậy?

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển sự chăm sóc các bé ngày càng tinh tế, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất. Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh là một ví dụ điển hình.

Thông tin cơ bản về đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Kích thước: 2.5 x 16 cm

Nhiệt độ có thể chịu từ 80 đến 100oC

Màu sắc: trắng đục. Phần tay cầm có màu xanh cốm

Phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên, giúp bé tự gắp thức ăn một cách dễ dàng

Thành phần chính của đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh thông minh được làm từ nhựa polime an toàn cho trẻ. Chất liệu này cũng rất dễ sử dụng, không gây ra trơn trượt khi gắp thức ăn.

Điểm nổi bật của đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Sản phẩm đũa tập ăn cho bé là hàng xuất Nhật cao cấp, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho trẻ khi sử dụng.

Là sản phẩm được thiết kế thông minh dành cho trẻ. Đầu đũa được gắn một thiết bị kết nối 2 chiếc đũa mà 2 lỗ để trẻ xỏ ngón tay vào khi dùng. Các bộ phận được thiết kế thêm vào giúp trẻ không làm rơi đũa khi sử dụng, cầm chắc tay và hình thành thói quen cho bản thân để khi sử dụng đũa ăn thông thường sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ.

Sản phẩm đũa tập ăn giúp trẻ có thể học cách sử dụng đũa, từ đó hình thành sự tự lập trong quá trình ăn uống, chuẩn bị kỹ năng để bé bước sang một giai đoạn ăn uống mới.

Tạo sự hứng thú trong việc ăn uống cho trẻ. Khi có một đồ dùng mới chắc chắn trẻ sẽ rất hào hứng khi ăn, chính vì thế để cho trẻ được phát triển theo đúng giai đoạn, mẹ nên mua đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh cho bé làm quen.

Trẻ con thường thích bắt chước giống như người lớn, chính vì vậy, khi thấy bố mẹ dùng đũa ăn cơm chắc chắn cũng sẽ thích thú và đòi sử dụng. Và sản phẩm đũa tập ăn cho bé của Nhật sẽ giúp bé được ăn giống như người lớn, đó chính là một điều khích lệ để bé ăn ngoan hơn.

Hình ảnh sản phẩm đũa tập ăn cho bé

Hình ảnh sản phẩm đũa tập ăn cho bé

Hướng dẫn sử dụng Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Việc sử dụng đũa rất đơn giản nhờ những bộ phận thông minh được thiết kế. Khi mua về bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, khử trùng bằng nước sôi là trẻ có thể sử dụng được ngay.

Khi trẻ mới làm quen, mẹ hãy cho trẻ nhận biết đây là sản phẩm gì, sử dụng như thế nào và có công dụng ra sao như vậy bé sẽ có thể nhận biết được chính xác. Nó không chỉ giúp bé biết được tên gọi, công dụng mà còn biết cách sử dụng đúng.

Mẹ hãy cầm tay bé trong lần đầu sử dụng và điều chỉnh nếu bé cầm đũa sai vì nếu không bé sẽ hình thành thói quen khi lớn. Việc cầm đũa như thế nào cũng rất quan trọng đối với một người bởi đây là nét văn hóa đặc trưng trong ăn uống mà việc ăn cũng cần phải học để ăn sao cho đúng.

Cách bảo quản Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh

Để bảo quản sản phẩm đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh cũng khá đơn giản. Sau khi bé ăn, mẹ có thể vệ sinh đũa bằng như với những loại đũa bình thường khác. Sau đó phơi lên cao hoặc chỗ nắng cho khô. Để trong môi trường ẩm càng lâu càng là điều kiện để vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

Mẹ cũng nên chú ý nếu như cắm đũa vào ống thì hãy cắm đằng tay cầm xuống phía dưới và để phần ăn ở phía trên vì vị trí đó tiếp xúc trực tiếp với miệng của trẻ nếu cắm xuống sẽ làm nhiễm khuẩn đũa, không đảm bảo vệ sinh.

Trước khi cho bé sử dụng, mẹ hãy khử trùng đũa bằng nước sôi để để bảo đảm vệ sinh cho các bữa ăn của bé. Bước này không tốn quá nhiều thời gian của mẹ mà còn đảm bảo cho con nên các mẹ nhớ áp dụng nhé.

Bộ phận tay cầm của đũa tập ăn cho bé

Bộ phận tay cầm của đũa tập ăn cho bé

Hình thành thói quen ăn đũa cho trẻ ngay từ khi còn bé là tạo lập được rất nhiều kỹ năng. Các mẹ hãy để bé sử dụng Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh, tự mình khám phá những điều thú vị khi ăn bằng đũa, cho bé cảm giác như mình trở thành người lớn vậy.

Để mua được sản phẩm Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu xanh chính hãng, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://babyfood.com.vn/.

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng

Đũa tập ăn cho bé của Nhật màu hồng

Mã SP: 9908

35,000đ
45,000₫
Bình đựng nước 540ml Nakaya

Bình đựng nước 540ml Nakaya

Mã SP: 9883

39,000đ
39,000₫
Cốc tập uống cho bé có vòi hút màu cam

Cốc tập uống cho bé có vòi hút màu cam

Mã SP: 9879

39,000đ
39,000₫
Bình đựng nước 420ml màu xanh

Bình đựng nước 420ml màu xanh

Mã SP: 9877

39,000đ
39,000₫
Bình đựng nước 420ml màu trắng

Bình đựng nước 420ml màu trắng

Mã SP: 9876

39,000đ
39,000₫

Tag:


093.666.1612

Back to top