Giảm giá!
Dung dịch làm tan ráy tai Audibaby

Dung dịch làm tan ráy tai Audibaby

Lượt xem: 406

Mã SP: 9437

Tình trạng: Hết hàng

160.000

Dung dịch làm tan ráy tai Audibaby là dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ các bà mẹ trong việc vệ sinh tai cho trẻ nhỏ. Sản phẩm rất được các bà mẹ tin dùng bởi công dụng đặc biệt của nó.

Thông tin sản phẩm

Dung dịch làm tan ráy tai Audibaby là dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ các bà mẹ trong việc vệ sinh tai cho trẻ nhỏ. Sản phẩm rất được các bà mẹ tin dùng bởi công dụng đặc biệt của nó.

Chăm sóc trẻ nhỏ từ những vấn đề nhỏ nhất và tế nhị nhất được cả xã hội quan tâm vì trẻ em là mầm non tương lai là cả một thế hệ tươi mới sau này. Chính lẽ đó các nhà nghiên cứu lâu năm về những sản phẩm phục vụ cho trẻ em đã cho ra đời dòng sanr phẩm dung dịch làm tan ráy tai audibaby hỗ trợ các bà mẹ rất nhiều trong việc vệ sinh tai cho bé. Đây chắc chắn là sản phẩm cứu nguy cho những ông bố bà mẹ đang gặp khó khăn trong việc bảo vệ thính giác cho con trẻ.

Dung dịch làm tan ráy tai audibaby

Khoa học đã chứng minh ráy tai có rất nhiều tác dụng có ích cho con người. Nó không chỉ ngăn ngừa bụi bặm, các vật bay hoặc rơi vào mà còn có thể ngăn ngừa những tác động mạnh của âm thanh. Tuy nhiên nếu chúng ta không vệ sinh thường xuyên sạch sẽ ráy tai thì sẽ gây ra những tác hại không nhỏ.

Nếu ráy tai để ấu lâu thì sẽ gây ra hiện tượng vón cục và làm giảm chất lượng âm thanh chúng ta nghe được  khiến chúng ta bất tiện trong công việc và hơn hết sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thính giác của chúng ta. Việc vệ sinh tai thường xuyên không chỉ ở người lớn mà trẻ nhỏ cũng vậy, đặc biệt là trẻ sơ sinh thì điều này lại càng quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh tai làm sao cho an toàn.

Tại sao dung dịch làm tan ráy tai audibaby lại được các bậc phụ huynh tin dùng như vậy?

Sản phẩm chiếm chọn được niềm tin của các bậc phụ huynh chắc hẳn phải có những thành phần rõ ràng  ưu điểm tuyệt vời.

1/ Công dụng tuyệt vời của Dung dịch làm tan ráy tai audibaby

Dung dịch làm tan ráy tai audibaby là một sản phẩm  chuyên gia tai mũi họng hàng đầu Thụy Sĩ – Diepharmex. Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình  Diepharmex đã cho ra đời dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong nhiều năm qua. Với hơn 20 triệu sản phẩm được tiêu thụ dung dịch làm tan ráy tai luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực về đảm bảo vệ sinh tai mũi họng trên các thị trường khó tính như châu Âu, Thụy Điển... Đây có thể coi là 1 trong những nguyên nhân khiến các ông bố bà mẹ tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Dung dịch làm tan ráy tai có thành phần là nước biển ưu trương đã qua thanh lọc nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại. Các ông bố bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé yêu mà không sợ có tác dụng phụ.

2/ Dung dịch làm tan ráy tai audibaby đã chinh phục được các bậc phụ huynh khó tính nhất

Sản phẩm còn chinh phục được các bậc phụ huynh ở cách sử dụng vô cùng tiện lợi hay các tác dụng mà sản phẩm mang lại. Trong tất cả các gia đình có trẻ nhỏ, vấn đề làm sao để bảo đảm an toàn vệ sinh cho trẻ luôn khiến các ông bố bà mẹ đau đầu. Và chỉ có ai đã làm cha làm mẹ mới có thể hiểu được khó khăn trong việc vệ sinh tai cho trẻ. Nếu chúng ta dùng tăm bông sẽ khiến cho trẻ khó chịu, hoặc cũng có thể vô tình làm ảnh hưởng đến hệ thống thính giác của trẻ.Nếu dùng những sản phẩm của người lớn lại lo lắng không an toàn cho trẻ.

Dung dịch làm tan chảy ráy tai audibaby ra đời để khắc phục những khó khăn trên  Và sau khi sử dụng ráy tai sẽ tan ra và cuối cùng việc của bố meh là lấy khăn lau sạch ráy tai chảy ra. Điều khó khăn nhất đã được giải quyết.

3/ Sử dụng sản phẩm dung dịch tan chảy ráy tai audibaby như thế nào?

Sản phẩm dung dịch làm tan ráy tai với những thành phần tự nhiên an toàn cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ sơ sinh sản phẩm được dùng 1 lần/ tuần, 1 ống dùng cho 2 tai.Bạn chỉ cần nghiêng đầu bé sang một bên và nhỏ thuốc vào đợi 10 giây và làm tiếp với tai còn lại. Các mẹ không nên sử dụng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến tai của con.

Đối với từng trường hợp  lứa tuổi khác nhau sẽ có những lượng sử dụng khác nhau:

Đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi thì dùng mỗi bên 3 giọt

Đối với trẻ em trên 6 tháng tuổi thì dùng mỗi bên 6 giọt.

Đặc biệt đối với trường hợp bé bị viêm tai hay có bệnh liên quan tới tai các mẹ tuyệt đối không được dùng sản phẩm cho trẻ.

Dung dịch làm tan ráy tai audibaby- lựa chọn đúng đắn cho bé yêu

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm hỗ trợ vệ sinh tai mũi họng cho trẻ nhỏ nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Nhiều ông bố bà mẹ không biết nên chọn loại nào để sử dụng thì ngay tại đây chúng tôi đã cho bạn một gợi ý nhỏ nhưng ý nghĩa lớn.

Bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi mà không phải băn khoăn gì về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Dung dịch làm tan ráy tai audibaby sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm tránh xa hàng kém chất lượng hàng nhái để bảo vệ con bạn một cách tốt nhất.

Sức khỏe là tài sản vô giá chúng ta nên bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Bảo đảm vệ sinh tai mũi họng sạch sẽ cũng là một cách để giữ gìn sức khỏe bản thân và gia đình. Dung dịch làm tan ráy tai audibaby sẽ là người hỗ trợ trong việc giữ gìn sức khỏe cả gia đình.

Bạn đang xem sản phẩm Dung dịch làm tan ráy tai Audibaby tại danh mục Vệ sinh tai cho trẻ , trên Website BabyFood.com.vn