Dung dịch tan ráy tai em bé Audibaby

          ( 0 đánh giá )

Mã sản phẩm: 9654

Tình trạng: Hết hàng

280,000đ

2043 lượt xem

Dung dịch tan ráy tai em bé AUDIBABY thành phần chính được chiết xuất từ nước biển ưu trương đã được thanh lọc nên hoàn toàn an toàn cho bé một sản phẩm tuyệt đối an toàn và tiện lợi trong việc làm tan ráy tai, bảo vệ bé mà các mẹ có thể an tâm.

Mã giảm giá

Giảm 39,000đ
Giảm 99,000đ
Mã giảm giá của Shop
Tiết kiệm hơn khi áp dụng mã giảm giá của Shop. Liên hệ với Shop nếu gặp trục trặc về mã giảm giá do Shop tự tạo.
coupon

GIẢM GIÁ 39K ĐƠN TỪ 499K

7zauwBZt1g

coupon

GIẢM GIÁ 99K ĐƠN TỪ 999K

kpDcDIu6fu

Số lượng :

ĐẶT HÀNG NGAY

Dung dịch tan ráy tai em bé AUDIBABY thành phần chính được chiết xuất từ nước biển ưu trương đã được thanh lọc nên hoàn toàn an toàn cho bé một sản phẩm tuyệt đối an toàn và tiện lợi trong việc làm tan ráy tai, bảo vệ bé mà các mẹ có thể an tâm.

Dung dịch tan ráy tai em bé AUDIBABY thành phần chính được chiết xuất từ nước biển ưu trương đã được thanh lọc nên hoàn toàn an toàn cho bé một sản phẩm tuyệt đối an toàn và tiện lợi trong việc làm tan ráy tai, bảo vệ bé mà các mẹ có thể an tâm.

Tai của bé là vùng rất dễ bị tổn thương nếu không được vệ sinh đúng cách không những tạo cảm giác nặng nề cho bé mà còn gây ra viêm tai và dễ ảnh hưởng đến thính giác của con. Khi vệ sinh các mẹ cần nhẹ nhàng và hết sức cẩn thận, tìm chọn lọc những sản phẩm tốt giúp hỗ trợ cho mẹ trong việc bảo vệ tai cho con.

Mẹ Bỉm cũng có thể tham khảo thêm thuốc xịt ráy tai cho bé dưới đây: Dung dịch xịt vệ sinh tai cho trẻ Clean Ears Kids 30ml

Thông tin sản phẩm Dung Dịch Làm Tan Ráy Tai Audi Baby Cho Trẻ Em Hộp 10 Ống

 • Xuất xứ: Thụy Sĩ
 • Quy cách đóng gói: hộp 10 ống
 • Độ tuổi sử dụng: dụng cụ lấy ráy tai cho bé thích hợp mọi độ tuổi
 • Nhà sản xuất: Diepharmex

Sản phẩm được cho là một trong những siêu phẩm chăm sóc em bé hàng đầu Thụy Sĩ về sản phẩm vệ sinh tai hàng ngày, được nhiều gia đình ở các nước tin dùng như: Thụy Sĩ, Pháp, Nga… Nay sản phẩm đã có mặt tại Shop babyfood.com.vn.

Mã vạch Thông tin sản phẩm Dung Dịch Làm Tan Ráy Tai Audi Baby Cho Trẻ Em Hộp 10 Ống Xuất xứ: Thụy Sĩ Quy cách đóng gói: hộp 10 ống Độ tuổi sử dụng: dụng cụ lấy ráy tai cho bé thích hợp mọi độ tuổi Nhà sản xuất: Diepharmex

Mã vạch sản phẩm: 7640107850813

Tuy rái tai có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, con vật nhỏ… nhưng nếu không được vệ sinh đúng cách rái tai sẽ gây ra nhiều hậu quả không tốt cho trẻ, dẫn đến rĩ tai vón cục, khô, bao phũ màng nhĩ… làm ảnh hưởng trực tiếp  đến thính giác. Sản phẩm dung dịch tan ráy tai giúp dễ dàng hơn trong việc “dọn dẹp” rái tai

Từ độ tuổi từ 0 – 3 tuổi là giai đoan khó khăn nhất cho mẹ trong việc vệ sinh tai, tuổi hiếu động không dễ dàng gì ngồi yên được. Nếu dùng bông tâm sẽ không sạch mà còn làm rái tai đi sâu vào trong và bít màng nhĩ ảnh hưởng đến sức khỏe và thính giác của trẻ, với dung dịch tan ráy tai dễ sử dụng, ráy tai tan ra các mẹ chỉ việc lấy bông gòn chùi sạch dung dịch chảy ra.

Thành phần tuyệt đối an toàn cho bé, vô cùng tiện lợi. Dạng ống dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Dung dịch làm tan ráy tai Audibaby CHÍNH HÃNG Sản phẩm thích hợp cho cả gia đình, dễ sử dụng. Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi: cho bé nằm nghiêng 1 bên nhỏ vào tai 3 giọt sau 10 giây làm tương tự với tai còn lại.

Hướng dẫn sử dụng Dung dịch làm tan ráy tai Audibaby CHÍNH HÃNG

Sản phẩm thích hợp cho cả gia đình, dễ sử dụng. Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi: cho bé nằm nghiêng 1 bên nhỏ vào tai 3 giọt sau 10 giây làm tương tự với tai còn lại.

Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi: cho bé nằm nghiêng 1 bên nhỏ vào tai 6 giọt sau 10 giây làm tương tự với tai còn lại.

Mỗi tuần dùng 1 lần cho cả 2 bên tai, 1 ống dùng cho 2 tai. Việc còn lại là dùng bông lau dung dịch chảy ra do ráy tai tan ra.Tránh sử dụng cho bé hoăc người lớn bị đau tai, viêm tai … bất kỳ chứng gì liên quan đến tai.

Bảo quản thuốc nhỏ tan ráy tai cho bé nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Bạn đang xem sản phẩm Dung dịch tan ráy tai em bé Audibaby tại danh mục Vệ sinh tai cho trẻ , trên Website https://babyfood.com.vn/

Đánh giá khách hàng

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dung dịch tan ráy tai em bé Audibaby

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi