Hạ sốt Pháp Doliprane Liquiz 200mg dạng gói

          ( 0 đánh giá )

Mã sản phẩm: 9784

Tình trạng: Hết hàng

190,000đ

10263 lượt xem

Thuốc Doliprane Liquiz 200mg là dòng thuốc hạ sốt, giảm đau dạng dung dịch lỏng dành cho bé từ 11kg đến 38kg (khoảng 18 tháng đến 13 tuổi). Thuốc có tác dụng nhanh và không gây phản ứng phụ cho bé.

Mã giảm giá

Giảm 39,000đ
Giảm 99,000đ
Mã giảm giá của Shop
Tiết kiệm hơn khi áp dụng mã giảm giá của Shop. Liên hệ với Shop nếu gặp trục trặc về mã giảm giá do Shop tự tạo.
coupon

GIẢM GIÁ 39K ĐƠN TỪ 499K

7zauwBZt1g

coupon

GIẢM GIÁ 99K ĐƠN TỪ 999K

kpDcDIu6fu

Số lượng :

ĐẶT HÀNG NGAY

Thuốc Doliprane Liquiz 200mg là dòng thuốc hạ sốt, giảm đau dạng dung dịch lỏng dành cho bé từ 11kg đến 38kg (khoảng 18 tháng đến 13 tuổi). Thuốc có tác dụng nhanh và không gây phản ứng phụ cho bé.

Liều lượng paracetamol trong mỗi gói là 200mg, thích hợp dùng cho bé lớn trên 11kg. Thuốc có khả năng hạ sốt, đánh tan triệu chứng cảm cúm, giảm đau trong các trường hợp đau đầu, đau răng, đau nhức cơ bắp hay cơ thể.

Là thuốc chữa bệnh nhưng Doliprane Liquiz 200mg lại có hương vị dâu thơm dịu rất hấp dẫn với các bé từ nhỏ tới lớn.

Thông tin sản phẩm Hạ sốt Pháp Doliprane Liquiz 200mg dạng gói

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty dược phẩm Sanofi, Pháp

 • Mỗi hộp có chứa 12 gói nhỏ, dung tích 8.3ml
 • Thuốc dành cho bé trong khoảng cân nặng từ 11kg đến 38 kg, tương đương với độ tuổi từ 18 tháng đến 13 tuổi.

Thuốc Doliprane Liquiz 200mg là dòng thuốc hạ sốt, giảm đau dạng dung dịch lỏng dành cho bé từ 11kg đến 38kg (khoảng 18 tháng đến 13 tuổi)

1/ Ưu điểm sản phẩm

Thuốc có thành phần chính là paracetamol nhưng lại không nồng mùi paracetamol mà lại mang hương vị của quả dâu tây, dịu nhẹ và hấp dẫn đối với các bé. Thuốc có chứa đường sorbitol, không gây sâu răng cho trẻ.

Mỗi hộp đều có 12 gói nhỏ riêng biệt, có tính chất vệ sinh và tiện lợi rất cao. Có thể dễ dàng đem theo mỗi khi cho bé đi ra ngoài chơi. Bạn cũng không cần tốn thời gian dùng silanh đong thuốc cũng như vệ sinh silanh sau khi cho bé uống thuốc. Tác dụng chính:

 • Paracetamol trong thuốc có tác dụng hạ sốt nhanh chóng.
 • Ngoài ra thuốc còn được chỉ định dùng trong các trường hợp cần giảm các cơn đau như: đau đầu, đau răng, đau cơ hay đau nhức cơ thể.

2/ Thành phần Siro Doliprane 100ml Cho Bé Chính Hãng Của Pháp

Thành phần chính trong mỗi gói thuốc dung tích 8.3ml là 200mg paracetamol.

Ngoài ra còn có các chất tá dược khác như povidone, tinh bột hòa tan, natri carboxymethyl dạng bột loại A, magie stearat, chất làm ngọt maltitol lỏng và sorbitol.

Đối với những thuốc có chứa paracetamol, liều dùng mỗi lần và trong ngày tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể của trẻ chứ không phải số tuổi. Bạn nên cân kg cho bé trước khi cho bé uống thuốc.

Liều dùng paracetamol nói chung dành cho trọng lượng của trẻ như sau: khoảng 60mg/ kg mỗi ngày và chia đều thành 4 hoặc 6 lần uống. tương đương với 15mg/kg mỗi 6 tiếng hoặc 10mg/kg mỗi 4 tiếng.

Liều dùng gợi ý thông thường như sau:

 • Đối với bé từ 11-16kg (khoảng 18 tháng – 5 tuổi), uống 1 gói/ lần, uống lặp lại sau 6 tiếng nếu cần thiết và không uống quá 4 gói mỗi ngày.
 • Đối với trẻ từ 17-20kg (khoảng 4-7 tuổi): 1 gói/ lần, uống lặp lại sau 4 tiếng nếu cần, không uống quá 6 gói mỗi ngày
 • Đối với trẻ từ 21-25kg (khoảng 6-10 tuổi): 2 gói/ lần, uống lặp lại sau 6 tiếng nếu cần thiết, không uống quá 8 gói/ ngày
 • Đối với trẻ từ 26-38kg (khoảng từ 9-13 tuổi): 2 gói/ lần, uống lặp lại sau 4 tiếng nếu thấy cần thiết, không uống quá 12 gói/ ngày.

Bạn hãy theo dõi tình trạng của bé sau khi uống thuốc, nếu cảm thấy tác dụng của thuốc quá mạnh hoặc quá yếu thì hãy tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi cho bé uống liều tiếp theo

3/ Hướng dẫn bảo quản Siro Doliprane Cho Bé Của Pháp 100ml

Luôn để hộp thuốc ở nơi khô ráo và thoáng mát. Không để thuốc ở nơi ánh nắng rọi trực tiếp và trong tầm tay với của trẻ em

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Đối với những trẻ có trọng lượng thấp hơn thì không nên uống, tuy nhiên trong trường hợp khẩn cấp, nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi cho bé uống.

Thuốc có chứa paracetamol nên liều dùng phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể bé, độ tuổi được đề cập ở trên chỉ là để bạn tham khảo. Bạn phải cân trọng lượng của bé trước khi cho bé uống để đúng liều lượng và thuốc phát huy tác dụng hiệu quả nhất.

Chống chỉ định sử dụng thuốc cho những bé có tiểu sử dị ứng với paracetamol hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc được nhắc đến ở trên và những bé bị bệnh gan.

Chỉ cho bé sử dụng thuốc trong vòng 5 ngày nếu chỉ là giảm đau thông thường, và trong vòng 3 ngày nếu để hạ sốt. sau khoảng thời gian đó, nếu bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm thì nên ngưng cho bé uống thuốc và đưa bé đi khám bác sỹ ngay.

Không sử dụng thuốc cho bé bị dị ứng với fructose (bệnh này thường rất hiếm gặp và do di truyền)

Đánh giá khách hàng

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Hạ sốt Pháp Doliprane Liquiz 200mg dạng gói

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi