12/11/2020
1004 lượt xem

Hạt chia organic là gì? Tìm hiểu hạt chia úc organic

Được chứng nhận đạt chuẩn sản phẩm sạch và sản phẩm hữu cơ từ những Hiệp hội uy tín, hạt chia organic là loại sản phẩm đã được kiểm định trong sản xuất nông nghiệp. BabyFood sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin hữu ích khi mua sản phẩm chia organic ngoài thị trường.

Được chứng nhận đạt chuẩn sản phẩm sạch và sản phẩm hữu cơ từ những Hiệp hội uy tín, hạt chia organic là loại sản phẩm đã được kiểm định trong sản xuất nông nghiệp. BabyFood sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin hữu ích khi mua sản phẩm chia organic ngoài thị trường.

Đối với những loại sản phẩm sạch thì chúng được sản xuất có thể sử dụng một hàm lượng thuốc trừ sâu, phân bón an toàn cho con người khi sử dụng. Còn với loại sản phẩm hữu cơ (organic chia) thì được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không dung bất kỳ loại hóa chất hay phân bón nào, chính vì thế nó được đánh giá là an toàn nhất khi sử dụng.

hạt chia organic úc

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều loại sản phẩm hạt chia điển hình là hạt chia úc và hạt chia mỹ, người tiêu dùng khi muốn mua sẽ rất khó khăn lựa chọn và lại càng không biết tìm loại hat chia organic ở đâu, sản phẩm nào tốt… 

Các loại chứng nhận hạt chia Organic

Trên thế giới hiện nay có 3 loại chứng nhận Organic uy tín, đó là :

+ Chứng nhận organic của Châu Âu: EU certification

+ Chứng nhận organic của Mỹ: The National Organic Program (NOP)

+ Chứng nhận organic của Úc: Australian Certified Organic (ACO)

1. Chứng nhận organic của Châu Âu : EU certification

Tháng 6/2007, bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp các nước Châu Âu ra quyết định ban hành bộ luật chính cho các loại sản phẩm organic hữu cơ, bao gồm cả nhãn logo in trên bao bì.

Đặc biệt, chứng nhận organic của Châu Âu cũng công nhận các sản phẩm organic được Australian Certified Organic công nhận, những sản phẩm này được cấp phép phân phối tại thị trường Châu Âu.

2. Chứng nhận organic của Mỹ : The National Organic Program (NOP)

Tháng 10/2014, The National Organic Program (NOP) ra đời với sự bảo chứng của Bộ Nông Nghiệp của Mỹ (USDA). The National Organic Program (NOP) xuất hiện có nhiệm chính là kiểm soát việc sản xuất, quy trình và marketing các loại sản phẩm hữu cơ organic tại Mỹ (bao gồm hạt chia organic mỹ).

Hiện nay, hạt chia mỹ đạt chứng nhận Organic nổi tiếng nhất là hạt chia nutiva organic.

3. Chứng nhận organic của Úc : Australian Certified Organic

Chứng nhận organic của Úc: Australian Certified Organic (ACO) được đánh giá là uy tín nhất hiện nay. Australian Certified Organic (ACO) ra đời bởi một tập đoàn phi lợi nhuận Australian Organic, nó được công nhận bởi Bộ phận Kiểm Dịch và Kiểm Tra của Úc thông qua Tiêu Chuẩn Sản Xuất Sản Phẩm Hữu Cơ.

Vậy tại sao đại đa số người tiêu dùng lại lựa chọn hạt chia úc?

Hạt chia úc organic là gì?

1. Cam kết nguồn gốc hữu cơ tự nhiên

Hạt chia organic úc cam kết nguồn gốc hữu cơ tự nhiên tốt nhất. Để đảm bảo mua đúng loại chính hãng, bạn cần kiểm tra logo chứng nhận được in trên bao bì sản phẩm.

Hiện nay, hạt chia bioglan organic và hạt chia absolute organic là 02 thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

2. Tuân theo tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt

Quy trình sản xuất hạt chia úc organic được kiểm duyệt gắt gao và minh bạch. Sản phẩm muốn đạt chứng nhận hữu cơ organic sẽ cần phải kiểm tra chéo qua nhiều phần nghành khác nhau. Đặc biệt, cần phải có xác nhận của chính phủ Úc thì sản phẩm mới được cho sản xuất đại trà.

3. 100% tự nhiên

Hạt chia organic của Úc là loại hạt thu hoạch từ cây Salvia hispanica, một dòng họ của bạc hà. Hạt chia hữu cơ của Úc luôn cam kết không sử dụng bất kỳ thành phần chất hóa học hay phân bón nào, nó được sản xuất hoàn toàn tự nhiên thông qua con người, cây cối, đất và môi trường.

4/ Công dụng của hạt chia organic Úc

- Sử dụng hạt chia giảm cân

- Bảo vệ tim mạch

- Ngăn ngừa lão hóa

- Kích thích tính năng tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

- Phát triển trí não

- Phát triển xương khớp

- Hỗ trợ điều trị tiểu đường loại 2

- Ngăn ngừa ung thư

Xem thêm : 

hạt chia úc loại nào tốt nhất?

Cách pha nước hạt chia như thế nào là đúng?

Bạn đang đọc bài viết Hạt chia organic là gì? Tìm hiểu hạt chia úc organic tại chuyên mục Tin Tức , trên Website https://babyfood.com.vn/
0.0           0 đánh giá
Hạt chia organic là gì? Tìm hiểu hạt chia úc organic

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi