Hạt chia organic là gì? Tìm hiểu hạt chia úc organic

Hạt chia organic là gì?

Hạt chia organic là loại sản phẩm đã được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ từ những Hiệp hội uy tín.

Trong sản xuất nông nghiệp, chúng ta thường sử dụng 2 loại đó là sản phẩm sạch và sản phẩm hữu cơ. Đối với những loại sản phẩm sạch thì chúng được sản xuất có thể sử dụng một hàm lượng thuốc trừ sâu, phân bón an toàn cho con người khi sử dụng. Còn với loại sản phẩm hữu cơ (organic chia) thì được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không dung bất kỳ loại hóa chất hay phân bón nào, chính vì thế nó được đánh giá là an toàn nhất khi sử dụng.

hạt chia organic úc

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều loại sản phẩm hạt chia, người tiêu dùng khi muốn mua sẽ rất khó khăn lựa chọn và lại càng không biết tìm loại hat chia organic ở đâu, sản phẩm nào tốt… Chính vì thế, hôm nay BabyFood sẽ chia sẻ cho quý vị một số thông tin hữu ích khi mua sản phẩm chia organic ngoài thị trường.

Các loại chứng nhận ht chia Organic

Trên thế giới hiện nay có 3 loại chứng nhận Organic uy tín, đó là :

+ Chứng nhận organic của Châu Âu: EU certification

+ Chứng nhận organic của Mỹ: The National Organic Program (NOP)

+ Chứng nhận organic của Úc: Australian Certified Organic (ACO)

1. Chng nhn organic ca Châu Âu : EU certification

Tháng 6/2007, bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp các nước Châu Âu ra quyết định ban hành bộ luật chính cho các loại sản phẩm organic hữu cơ, bao gồm cả nhãn logo in trên bao bì. Đặc biệt, chứng nhận organic của Châu Âu cũng công nhận các sản phẩm organic được Australian Certified Organic công nhận, những sản phẩm này được cấp phép phân phối tại thị trường Châu Âu.

2. Chng nhn organic ca M: The National Organic Program (NOP)

Tháng 10/2014, The National Organic Program (NOP) ra đời với sự bảo chứng của Bộ Nông Nghiệp của Mỹ (USDA). The National Organic Program (NOP) xuất hiện có nhiệm chính là kiểm soát việc sản xuất, quy trình và marketing các loại sản phẩm hữu cơ organic tại Mỹ (bao gồm hạt chia organic mỹ).

Hiện nay, hạt chia mỹ đạt chứng nhận Organic nổi tiếng nhất là : hạt chia nutiva organic.

3. Chng nhn organic của Úc : Australian Certified Organic

Chứng nhận organic của Úc: Australian Certified Organic (ACO) được đánh giá là uy tín nhất hiện nay. Australian Certified Organic (ACO) ra đời bởi một tập đoàn phi lợi nhuận Australian Organic, nó được công nhận bởi Bộ phận Kiểm Dịch và Kiểm Tra của Úc thông qua Tiêu Chuẩn Sản Xuất Sản Phẩm Hữu Cơ.

Vậy tại sao đại đa số người tiêu dùng lại lựa chọn hạt chia úc?

Tìm hiểu hạt chia úc organic

1. Ht chia organic úc cam kết nguồn gốc hữu cơ tự nhiên

Hạt chia organic úc cam kết nguồn gốc hữu cơ tự nhiên tốt nhất. Để đảm bảo mua đúng loại chính hãng, bạn cần kiểm tra logo chứng nhận được in trên bao bì sản phẩm.

Hiện nay, hạt chia bioglan organic và hạt chia absolute organic là 02 thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

2. Ht chia úc organic tuân theo tiêu chun sản xuất nghiêm ngt

Quy trình sản xuất hạt chia úc organic được kiểm duyệt gắt gao và minh bạch. Sản phẩm muốn đạt chứng nhận hữu cơ organic sẽ cần phải kiểm tra chéo qua nhiều phần nghành khác nhau. Đặc biệt, cần phải có xác nhận của chính phủ Úc thì sản phẩm mới được cho sản xuất đại trà.

3. Ht chia organic của Úc 100% tự nhiên

Hạt chia organic của Úc là loại hạt thu hoạch từ cây Salvia hispanica, một dòng họ của bạc hà. Hạt chia hữu cơ của Úc luôn cam kết không sử dụng bất kỳ thành phần chất hóa học hay phân bón nào, nó được sản xuất hoàn toàn tự nhiên thông qua con người, cây cối, đất và môi trường.

Công dng của ht chia organic Úc

- Sử dụng hạt chia giảm cân

- Bảo vệ tim mạch

- Ngăn ngừa lão hóa

- Kích thích tính năng tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

- Phát triển trí não

- Phát triển xương khớp

- Hỗ trợ điều trị tiểu đường loại 2

- Ngăn ngừa ung thư

Xem thêm : hạt chia úc loại nào tốt nhất?093.666.1612

Back to top