12/11/2020
1035 lượt xem

Hạt chia úc loại nào tốt nhất?

Người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn hạt chia úc loại nào tốt nhất hiện nay vì có quá nhiều thương hiệu đến từ xứ sở chuột túi. Là loại thực phẩm chứa hàm lượng dưỡng chất cao giúp hỗ trợ ngăn ngừa một số chứng bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, lão hóa

Người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn hạt chia úc loại nào tốt nhất hiện nay vì có quá nhiều thương hiệu đến từ xứ sở chuột túi. Là loại thực phẩm chứa hàm lượng dưỡng chất cao giúp hỗ trợ ngăn ngừa một số chứng bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, lão hóa…

Hạt chia Úc xuất xứ từ đâu?

Vào khoảng 2500 TCN, người Maya ở khu vực Nam Mỹ đã phát hiện ra công dụng tuyệt vời của Hạt Chia và sử dụng nó để nâng cao sức mạnh cho bộ lạc của họ. Ngày nay, có nhiều khu vực có thể trồng hạt chia nhưng chủ yếu vẫn nằm ở Nam Mỹ và Úc.

Tuy không phải là “cái nôi” của loài thực phẩm này nhưng thời gian gần đây hạt chia úc rất được ưa chuộng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số nhãn hiệu để xem hạt chia úc có mấy loại và loại nào tốt nhất nhé !!!

hạt chia úc loại nào tốt nhất

Hạt chia úc loại nào tốt nhất hiện nay

Cũng tương tự như các loại hạt chia mỹ, nhiều người sẽ phân biệt chia úc bằng màu sắc và nhãn hiệu cung cấp :

1. Theo màu sắc

- Được phân thành 2 loại chính là : Hạt chia đen của úc và hạt chia trắng của úc :

+ Hạt chia đen úc : thường sẽ được đóng gói bao bì ở mức 500g và 1kg. Có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên tại vùng Kimberley ở Tây Úc - nơi hạt Chia phát triển hoàn hảo với số lượng tối đa, đạt độ tinh khiết và bổ dưỡng tuyệt vời

+ Hạt chia trắng úc : thường sẽ được đóng gói bao bì ở mức 1kg.

- Cả 02 loại đều có thể sử dụng ở tất cả mọi đối tượng như trẻ em, phụ nữ mang thai, người lớn…

- Công dụng hạt chia trắng và đen của úc được đánh giá là như nhau, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, tiểu đường, bảo vệ tim mạch, giảm cân…

2. Theo thương hiệu

Có 04 thương hiệu nổi tiếng cung cấp hạt chia úc tốt nhất, đó là :

- Hạt chia úc healthy way 500g : thương hiệu healthy way chủ yếu cung cấp các gói hạt chia trọng lượng 500g. Hạt chia úc healthy way được sản xuất và đóng gói theo phương thức thủ công nhưng vẫn chú trọng thành phẩm đạt chuẩn chất lượng cao theo công nghệ hiện đại của Úc.

Thành phần tự nhiên, 100% nguyên chất, không màu nhân tạo, không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Hạt Chia Úc Chef’s Choice : thương hiệu Chef’s Choice chủ yếu cung cấp các gói hạt chia trọng lượng 500g. Hạt Chia Úc Chef’s Choice pha trộn giữa hạt chia úc màu đen và màu trắng, có thể lựa chọn sử dụng nhiều cách uống hạt chia khác nhau. Mỗi hạt Chia có kết cấu và biến thể của màu sắc khác nhau tạo ra một loại thức uống độc đáo và hấp dẫn.

- Hạt Chia Úc The Chia Co : Thương hiệu The Chia Co chủ yếu cung cấp các gói hạt chia trọng lượng 1kg. Hạt Chia Úc The Chia Co luôn nằm trong danh mục sản phẩm bán chạy nhất, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên tại vùng Kimberley ở Tây Úc - nơi hạt Chia phát triển hoàn hảo với số lượng tối đa, đạt độ tinh khiết và bổ dưỡng tuyệt vời.

Áp dụng phương pháp để chín tự nhiên dưới ánh mặt trời, trải qua quy trình chăm sóc và sản xuất chặt chẽ được công nhận đạt chuẩn an toàn thực phẩm của WHO.

- Hạt chia absolute oganic úc : Đa dạng mẫu mã từ 250g – 1kg. Hạt chia absolute oganic úc có hàm lượng chất dinh dưỡng cao “ngất ngưỡng”, rất khó tìm ở các loại thực phẩm khác.

Bên trên là các thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về hạt chia úc loại nào tốt nhất hiện nay. 

Xem thêm: 

Hạt chia úc hay mỹ tốt hơn?

Cách sử dụng hạt chia cho bé như thế nào là đúng?

Bạn đang đọc bài viết Hạt chia úc loại nào tốt nhất? tại chuyên mục Tin Tức , trên Website https://babyfood.com.vn/
0.0           0 đánh giá
Hạt chia úc loại nào tốt nhất?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi