12/11/2020
762 lượt xem

Kinh nghiệm của Mẹ Bỉm khi chọn dòng sữa Glico Nhật cho bé

Để lựa chọn được loại sữa nào phù hợp, giúp con phát triển toàn diện nhất là điều khiến nhiều mẹ phải bâng khuâng. Những câu hỏi được đặt ra khi mẹ lựa chọn dòng sữa cho con đó là: loại Sữa đó có giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao không? Uống có bị bón không? có dễ uống không?....Với dòng sữa Glico Nhật mẹ bỉm đã rất an tâm và hài lòng khi cho bé dùng loại sữa công thức này.

Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai, 28 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước cho hay: “Sữa được coi là thực phẩm thiết yếu giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất đặc biệt là sữa mẹ. Nhưng đến khi nào đó sữa mẹ không đáp ứng đủ nhu cầu cho trẻ nữa thì chúng ta cần tìm đến sữa công thức.”

Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai, 28 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước

Kênh Facebook của Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai

Vậy tại sao chị lại chọn dòng sữa Glico Nhật cho bé dùng?

Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng, tham khảo ý kiến một số mom đã sử dụng qua nhiều dòng sữa trong và ngoài nước. Tôi thấy dòng sữa nhập từ Nhật đáp ứng được các nhu cầu cần thiết ở trẻ. Trong đó có sữa Glico số 9 là nổi trội hơn hết, nên tôi quyết định chọn sữa Glico cho con tôi.

Những ưu nhược điểm của sữa Glico Nhật Bản

 • Glico là sản phẩm thương hiệu của tập đoàn Ezaki Glico Co (đây là tập đoàn lớn tại Nhật Bản).
 • Glico được sản xuất từ những chu bò tự nhiên không tiêm hóc môn tăng trưởng nên rất an toàn cho bé.
 • Glico là loại sữa gần giống sữa mẹ nhất có đầy đủ 5 loại Nucleotid giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.
 • Trong sữa có thành phần lá tía tô bổ sung DHA cho bé. Hiện tại chỉ có Glico có bí quyết này, các nhãn sữa khác sử dụng dầu cá nên có mùi tanh và khó hấp thu hơn.
 • Sữa Glico có mùi vị thơm nhẹ như sữa mẹ, chính vì vậy mà sau khi chuyển từ sữa mẹ qua Glico bé sẽ thích nghi được ngay với dòng sữa mới, uống được nhiều mà không có cảm giác bị ngấy.

Kết quả sau khi con chị sử dụng sữa Glico Nhật Bản

Chị chia sẻ:

“Lúc đầu tôi sợ khi cho bé dùng sữa công thức sẽ bị táo bón nhưng việc đó đã không xảy ra với con tôi sau khi dùng Glico, điều đó khiến tôi càng tin dùng hơn. Trộm vía sau một thời gian sử dụng con em rất ít khi ốm vặt.

Trước kia con tôi hay bị mọi người chê thấp còi nhưng sau khi dùng Glico trong một thời gian dài nay con tôi 23 tháng có chiều cao: 91cm, cân nặng: 12,5kg. Đây được xem là số do chuẩn dành cho bé trai.

Glico còn mang đến cho con tôi thể lực và trí tuệ rất tốt. Khi chỉ mới 15 tháng khi bế bé lên bé có thể lấy 2 chân kẹp 1 chiếc xe 3 bánh ở phía dưới trong 2 đến 3 phút giờ gần 2 tuổi bé đã biết đọc tên các con vật và nhận biết các con vật qua hình ảnh.

Ngoài những điều khiến tôi hài lòng với Glico, tôi còn cảm thấy cách đóng gói rất hay. Dạng hộp để ở nhà, còn dạng thanh nhỏ gọn hơn sẽ dễ dành vận chuyển khi đưa con tôi đi du lịch hoặc về quê chơi.

Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc sau một thời gian dài uống Glico con tôi phát triển một cách mạnh khỏe và vui vẻ. Tuy nhiên, với giá thành như hiên tại tôi thấy Glico thuộc vào loại sữa có giá thành hơi cao. Vì vậy, những mẹ muốn theo dòng sữa này cho bé cần cân nhắc.

Tuy nhiên, với các cả các lợi ích mà Glico đem lại cho bé thì tôi thấy giá thành như vậy là hợp lý. Bởi không một sản phẩm nào tốt mà giá lại rẻ trừ khi đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sữa Glico luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chính phủ Nhật về dinh dưỡng và mức độ an toàn. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được loại sữa phù hợp cho bé, mẹ cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm, thành phần dinh dưỡng cũng như địa chỉ mua sữa uy tín. Mong các mẹ luôn là những người mẹ thông thái nhất để tìm ra loại sữa phù hợp với con mình.”

Theo chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai

0.0           0 đánh giá
Kinh nghiệm của Mẹ Bỉm khi chọn dòng sữa Glico Nhật cho bé

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi