12/11/2020
1233 lượt xem

Mẹ bỉm 2 con chia sẻ về loại Vitamin D Ostelin cho trẻ sơ sinh của Úc cực tốt cho bé

Việc chăm sóc con trong giai đoạn sơ sinh đến 2 tuổi là vô cùng khó khăn đối với các mẹ bỉm sữa mới lần đầu sinh con. Nhờ có Vitamin D Ostelin Infant Vitamin D3 drop của Úc mà bà mẹ bỉm sữa 2 con đã nhẹ nhàng hơn trong việc chăm sóc con nhỏ

Việc chăm sóc con trong giai đoạn sơ sinh đến 2 tuổi là vô cùng khó khăn đối với các mẹ bỉm sữa mới lần đầu sinh con. Nhờ có Vitamin D Ostelin Infant Vitamin D3 drop của Úc mà bà mẹ bỉm sữa 2 con đã nhẹ nhàng hơn trong việc chăm sóc con nhỏ.

Chị Nguyễn Ngọc Phương Thảo, 30 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương cho hay: “Tôi là bà mẹ của hai đứa con nhỏ, tôi luôn quan tâm đến dinh dưỡng và sức khỏe cho các con mình, vì tôi tin một cơ thể khỏe mạnh sẽ tạo nên một con người có ích.

Tuy nhiên có một khoảng thời gian khi tôi mới sanh bé đầu, tôi đã từng rất mệt mỏi khi chăm con, thậm chí tôi nghĩ mình bị stress, trầm cảm. Bé nhà tôi hay quấy khóc ban đêm, ngủ ra nhiều mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn và chậm tăng cân. Hàng xóm và bạn bè cứ chê nuôi con không khéo.”

Chị Nguyễn Ngọc Phương Thảo, 30 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương

Kênh Facebook của Chị Nguyễn Ngọc Phương Thảo

Vitamin D Ostelin của Úc có tác dụng gì đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?

Vitamin D Ostelin cho trẻ sơ sinh

Chị chia sẻ: “Đưa con tới gặp bác sĩ và tôi được biết nguyên nhân là do bé thiếu vitamin D, nên làm cản trở và hạn chế việc phát triển của bé. Vì là lần đầu làm bố mẹ nên vợ chồng tôi rất mơ hồ về việc thiếu hụt canxi ở trẻ như thế nào, nó gây ra hậu quả gì và phải bổ sung canxi như thế nào cho hợp lí.”

Chị chia sẻ tiếp: “Vợ chồng tôi lên mạng nghiên cứu tìm hiểu và cũng đến tư vấn bác sĩ. Chúng tôi biết được Vitamin D rất cần thiết cho việc hấp thụ canxi và phốt pho trong cơ thể, rất quan trọng trong việc phát triển xương và hệ thần kinh miễn dịch khỏe mạnh cho bé trong giai đoạn này. Nên khi biết con bị thiếu hụt canxi chúng tôi đã tìm hiểu và lựa chọn loại canxi phù hợp nhất. “

Vậy tại sao chị Thảo lại chọn Vitamin D Ostelin Infant Vitamin D3 Drop của Úc?

Chị tâm sự: Trong rất nhiều sản phẩm bổ sung canxi cho bé thì chúng tôi chọn Ostelin Infant Vitamin D3 drop của Úc. Đây là loại canxi được các bà mẹ trên thế giới tin dùng và tại úc Ostelin Infant Vitamin D3 Drop rất được ưa chuộng.

 • Ostelin Infant Vitamin D3 Drop là sản phẩm không chất bảo quản, không chất tạo màu nên rất an toàn cho bé.
 • Với vị dâu thơm mát rất hấp dẫn nên bé nhà tôi rất hợp tác, dù bé rất khó uống thuốc, đặc biệt mỗi ngày chỉ dùng 1 giọt nên việc dùng Vitamin D mỗi ngày cho bé rất nhẹ nhàng và đơn giản.
 • Tôi thường nhỏ trực tiếp vào miệng bé hoặc đôi khi nhỏ vào sữa để thay đổi cách thức cho bé dùng.
 • Tôi thích dạng Drop này vì nó nhỏ gọn, tiện lợi,khi gia đình đi chơi, du lịch tôi vẫn có thể mang theo cho bé dùng để đảm bảo bé dùng đủ một giọt mỗi ngày.
 • Từ ngày bổ sung Ostelin Infant Vitamin D3 Drop cho bé tôi thấy bé nhà mình đã tốt hơn rất nhiều, tối bé ngủ ngon hơn, không còn quấy khóc như trước, bé uống sữa giỏi hơn và cũng hấp thu được tốt hơn, đồng thời tôi cũng để ý và thấy hệ thống miễn dịch của bé tốt hơn, đề kháng được với sự thay đổi của thời tiết, ít ốm vặt hơn hẳn thời gian trước.

Cả nhà tôi rất vui và hạnh phúc vì thấy con phát triển khỏe mạnh và vui vẻ. Vì vậy mà cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa như tôi cũng thoải mái hơn khi con được vui vẻ và mạnh khỏe. Tuy nhiên cá nhân tôi cũng nhận thấy giá của sản phẩm không phải là quá rẻ nên những gia đình với mức thu nhập thấp hoặc trung bình thì sẽ hơi đắn đo khi chọn lựa sản phẩm này.

Nhưng với tất cả những gì Ostelin Infant Vitamin D3 Drop mang lại thì tôi thấy nó hoàn toàn xứng đáng. Rút kinh nghiệm từ bé đầu nên khi sanh bé sau tôi cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn trong việc chăm con.

Bác sĩ bảo rằng giai đoạn đầu tiên của trẻ em cần bổ sung canxi nên tôi vẫn chọn Ostelin Infant Vitamin D3 Drops để bổ sung cho con gái thứ hai của tôi. Trộm vía bé sau ngủ ngon lành yên giấc cả đêm đến sáng,khỏe mẹ-khỏe con-khỏe cả gia đình.

Tôi tin rằng Ostelin Infant Vitamin D3 Drop sẽ làm hài lòng các bà mẹ bỉm sữa khó tính như tôi với những ưu khuyết điểm của sản phẩm.

Theo chia sẻ của Chị Nguyễn Ngọc Phương Thảo

0.0           0 đánh giá
Mẹ bỉm 2 con chia sẻ về loại Vitamin D Ostelin cho trẻ sơ sinh của Úc cực tốt cho bé

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi