Mì Hello Kitty vị trái cây

          ( 0 đánh giá )

Mã sản phẩm: 9218

Tình trạng: Hết hàng

115,000đ

115,000đ

1695 lượt xem

Mì Kitty vị trái cây được biết tới là một trong những loại mì nhật cho trẻ em được yêu thích nhất tại Nhật, Hàn Quốc và ở Việt Nam, vì sao nó lại được yêu thích như thế? Vì mì có sợi dài và dai trông giống mì ý, nhưng lại có vị riêng đặc trưng ăn kèm nước sốt và rau thịt. Và họ rất yêu thích món mì lạnh được chế biến từ mì Kitty vị trái cây này.

Mã giảm giá

Giảm 39,000đ
Giảm 99,000đ
Mã giảm giá của Shop
Tiết kiệm hơn khi áp dụng mã giảm giá của Shop. Liên hệ với Shop nếu gặp trục trặc về mã giảm giá do Shop tự tạo.
coupon

GIẢM GIÁ 39K ĐƠN TỪ 499K

7zauwBZt1g

coupon

GIẢM GIÁ 99K ĐƠN TỪ 999K

kpDcDIu6fu

Số lượng :

ĐẶT HÀNG NGAY

Mì Kitty vị trái cây được biết tới là một trong những loại mì nhật cho trẻ em được yêu thích nhất tại Nhật, Hàn Quốc và ở Việt Nam, vì sao nó lại được yêu thích như thế? Vì mì có sợi dài và dai trông giống mì ý, nhưng lại có vị riêng đặc trưng ăn kèm nước sốt và rau thịt. Và họ rất yêu thích món mì lạnh được chế biến từ mì Kitty vị trái cây này.

Thông tin sản phẩm Mì Kitty vị trái cây​

- Được làm từ lúa mì nguyên cám, vì sao được gọi là nguyên cám vì họ chỉ loại bỏ lớp vỏ bên ngoài thôi và giữ lại lớp cám bao quanh hạt lúa mì (giống gạo lức của Việt Nam) đó chính là nguồn dinh dưỡng và kết hợp với trái cây tổng hợp như cam, dâu, chuối... tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt.

Mì Kitty vị trái cây được biết tới là một trong những loại mì nhật cho trẻ em được yêu thích nhất tại Nhật, Hàn Quốc và ở Việt Nam, vì sao nó lại được yêu thích như thế? Vì mì có sợi dài và dai trông giống mì ý, nhưng lại có vị riêng đặc trưng ăn kèm nước sốt và rau thịt. Và họ rất yêu thích món mì lạnh được chế biến từ mì Kitty vị trái cây này.

Mã vạch sản phẩm Mì nui Hello Kitty Nhật Bản

- Thích hợp cho những bé không thích ăn trái cây, vì trong mì đã có một lượng vitamin cần thiết đủ cung cấp cho bé. Vitamin c có nhiều trong chuối và dâu, vitamin b6 có nhiều trong chuối. Cam , chuối, dâu còn giúp cho hệ tiêu hóa của bé giảm táo bón, tốt cho tim mạch. Dâu còn được gọi là collagen thiên nhiên nữa đó các mẹ ạ.

Thành phần dinh dưỡng có trong Mì Hello Kitty vị trái cây  - Còn về độ an toàn thì các mẹ cứ yên tâm nhé vì toàn bộ nguyên liệu tạo ra mì được lấy hoàn toàn tại Nhật, đã được kiểm tra nghiêm ngặt an toàn về chất lượng. Chứ không tràn lan các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc như ở Việt Nam hiện nay.Các mẹ cũng đã biết người Nhật họ nguyên tắc như thế nào mà đúng không.

Thành phần dinh dưỡng có trong Mì Somen Hello Kitty 3 vị trái cây ( 300g )

- Còn về độ an toàn thì các mẹ cứ yên tâm nhé vì toàn bộ nguyên liệu tạo ra mì được lấy hoàn toàn tại Nhật, đã được kiểm tra nghiêm ngặt an toàn về chất lượng. Chứ không tràn lan các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc như ở Việt Nam hiện nay.Các mẹ cũng đã biết người Nhật họ nguyên tắc như thế nào mà đúng không.

Thức ăn dặm cho bé từ 8 tháng trở lên

Hướng dẫn sử dụng Mì Somen Hello Kitty  - Bước 1: Nấu nước sôi  - Bước 2: Cho một lượng Mì Kitty vị trái cây vừa đủ, thích hợp cho bé ăn vào, luộc khoảng 2 -3 phút.

Hướng dẫn sử dụng Mì Somen Hello Kitty

- Bước 1: Nấu nước sôi

- Bước 2: Cho một lượng Mì Kitty vị trái cây vừa đủ, thích hợp cho bé ăn vào, luộc khoảng 2 -3 phút.

- Bước 3: Vớt Mì Kitty vị trái cây rửa lại với nước sau đó để ráo.

- Bước 4: Các mẹ có thể dùng chung với nước súp hầm xương, rau củ, nước daishi, rồi thêm tôm, thịt, cá băm nhỏ tủy độ ăn thô của bé nhé. Tùy theo các mẹ cũng có thể làm mì xào cho bé tập cầm nắm thức ăn nữa nhé. Và cuối cùng là nhớ cho thêm một ít dầu oliu vào để có thêm nhiều dưỡng chất.

Ngoài Mì Hello Kitty vị trái cây còn có Mì Hello Kitty vị rau củ nữa nhé các mẹ.

Bạn đang xem sản phẩm Mì Hello Kitty vị trái cây tại danh mục Mì Nhật cho bé , trên Website https://babyfood.com.vn/

Đánh giá khách hàng

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Mì Hello Kitty vị trái cây

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi