Giảm giá!
Muỗng inox cán nhựa

Muỗng inox cán nhựa

Lượt xem: 228

Mã SP: 9412

Tình trạng: Hết hàng

35.000

Muỗng inox cán nhựa chính là lựa chọn tuyệt vời cho các bé trong giai đoạn ăn dặm ngại cầm muỗng hoặc những bé đang tập ăn muỗng, nĩa…

Thông tin sản phẩm

Muỗng inox cán nhựa chính là lựa chọn tuyệt vời cho các bé trong giai đoạn ăn dặm ngại cầm muỗng hoặc những bé đang tập ăn muỗng, nĩa…

Muỗng inox cán nhựa

Trong quảng đường ăn dặm không dài cũng không ngắn, đủ để cho các con yêu của mình trải nghiệm mình được tiếp xúc thông qua thức ăn, dụng cụ ăn dặm. Giai đoạn đầu các con thỏa sức cầm nắm, khám phá thức ăn bằng tay, có phần bản năng là vậy, cho đến giai đoạn con tập tành cầm muỗng, nĩa để tự điều chỉnh tay sao cho tự xúc được thức ăn.

Điều cần làm của mẹ là tìm cho con những dụng cụ phù hợp với con, không những chất lượng mà phải tuyệt đối an toàn. Muỗng inox cán nhựa chính là thứ mẹ cần tìm cho con mình cùng đồng hành với con có thể sử dụng thêm nĩa inox cán nhựa để bổ sung vào bộ dụng cụ ăn của con.

1. Thông tin sản phẩm

Kích thước sản phẩm:  21.5×7.5×1.9cm

Chất liệu sản phẩm: Phần tay cầm bằng nhựa cao cấp ngăn nhiệt, không làm bỏng tay bé nếu thức ăn nóng, phần muỗng bằng inox nguyên chất cao cấp không rỉ, Kèm theo là vỏ bọc hình thú bằng nhựa nhằm giữ vệ sinh đồng thời cũng giúp trẻ thích thú hơn khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm có tất cả 3 màu: xanh, vàng, hồng cho các mẹ lựa chọn màu yêu thích của bé.

Sản xuất: Nhật Bản.

kiểu dáng Muỗng inox cán nhựa

2. Đặt điểm nổi bật

Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm của bé, giúp bé dễ dàng điều khiển xúc thức ăn theo ý mình, nhanh chóng thích nghi với dụng cụ mới khi ăn. Tay cầm được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp, nhẵn mịn không góc cạnh, không làm tổn thương da tay non mềm của con yêu

Màu sắc bắt mắt, nổi bật kich thích thị giác, đồng thời có in hình thú vô cùng đáng yêu tạo cảm giác vui nhộn cho bé khi ăn cảm thấy thỏa mái hơn, ăn ngon hơn, hạn chế kén ăn ở trẻ.

Đặt biệt đi kèm là hộp đựng muỗng không chỉ đảm bảo vệ sinh trước và sau khi sử dụng mà bên ngoài được thiết kế hình thú vô cùng đáng yêu, giúp con thỏa sức khám phá.

Nguyên liệu sản xuất an toàn cho bé nên các mẹ hoàn toàn yên tâm. Con vừa được luyện tính kiên trì, khơi dậy sự khám phá từ màu sắc cho đến hình in trên hộp càng làm con yêu thích thú với bữa ăn dặm của mình.

3. Lưu ý

Sau khi sử dụng cần rữa và vệ sinh thật sạch bằng dung dịch chuyên biệt để vệ sinh dụng cụ ăn dặm của bé, để ráo và có đồ che đậy tránh bụi bẩn, côn trùng bay vào, trước khi sử dụng cần tiệt trùng bằng cách trụng nước sôi phần muỗng inox, nhằm loại trừ hạn chế những vi khuẩn có hại cho đường tiêu hóa cho bé.

 

Bạn đang xem sản phẩm Muỗng inox cán nhựa tại danh mục Dụng cụ cho bé ăn dặm , trên Website BabyFood.com.vn