Mã sản phẩm: 9232
Tình trạng: Hết hàng
80,000đ
100,000đ
Nui hình sò DIE MAG ICH ĐỨC 250g được làm ra từ 100% lúa mì cứng, từng hạt lúa mì được chắc lọc, kiểm tra nghiêm ngặt qua rất nhiều công đoạn mới có thể tạo ra được nui cho trẻ thơm ngon hảo hạng.
Mã giảm giá
7zauwBZt1g
kpDcDIu6fu
Nui hình sò DIE MAG ICH ĐỨC 250g được làm ra từ 100% lúa mì cứng, từng hạt lúa mì được chắc lọc, kiểm tra nghiêm ngặt qua rất nhiều công đoạn mới có thể tạo ra được nui cho trẻ thơm ngon hảo hạng.
- Trọng lượng: 250g.
- Sản xuất tại Đức
- Đồ ăn dặm cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên.
Để đảm bảo về vệ sinh an toàn chất lượng họ đã giữ lại những gì tự nhiên nhất của hạt lúa mì cứng, từ màu sắc cho tới hương vị đậm đà vì hàm lượng dinh dưỡng của lúa mì cứng rất cao. Đây là thực phẩm ưu tiên hàng đầu của các bà mẹ ở Đức.
Với nhiều hình dáng đa dạng, bắt mắt mẹ có thể chế biến thay đổi hàng ngày giúp bé không nhàm chán với hình ảnh quen thuộc, kích thích bé ăn ngon va nhiều hơn.
Nui hình sò sẽ giúp bé nhận biết thêm về động vật biển, yêu thiên nhiên và kích thích bé muốn tìm hiểu thêm về các loài vật khác sống dưới đại dương giúp bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn kiến thức sâu rộng là nền tảng vững chắc cho tương lai.
Nui có hàm lượng đạm vừa phải, lượng chất sơ trong lúa mì rất có ích cho hệ tiêu hóa đường ruột, còn có nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho xương, bổ sung chất sắt và phòng chống ung thư.
Bước 1: Nấu nước sôi, bỏ nui vào luộc từ 7-8 phút tùy vào độ ăn thô của bé.
Bước 2: Vớt nui ra rửa qua với nước lạnh và để cho ráo nước.
Bước 3: Tùy theo bé thích ăn với súp hay ăn xào mà các mẹ chế biến theo nhu cầu bé và cả nhà nhé,có thể thêm tôm, thịt rau củ cho hấp dẫn.