12/11/2020
901 lượt xem

[Quan trọng 2019] Bột ăn dặm ngọt và mặn mà mẹ nên biết

Bột ăn dặm ngọt và mặn đều có điểm chung giống nhau là ở thành phần dinh dưỡng, nhưng nguồn gốc cung cấp là các thành phần đạm ở vị mặn và vị ngọt khác nhau.

Bột ăn dặm ngọt và mặn đều có điểm chung giống nhau là ở thành phần dinh dưỡng, nhưng nguồn gốc cung cấp là các thành phần đạm ở vị mặn và vị ngọt khác nhau.

Tìm hiểu về bột ăn dặm ngọt và mặn

Bột ăn dặm ngọt  phù hợp với các bé mới tập ăn dặm từ 4- 6 tháng tuổi, các loại bột ăn dặm vị ngọt thường có chứa sữa nên có hương thơm và ngọt giúp bé dễ thích nghi hơn.

Hiện nay trên thị trường bột ăn dặm hipp vị ngọt  và ridielac vị ngọt  được nhiều mẹ tin dùng cho giai đoạn ăn dặm đầu tiên của bé. Đối với bột ăn dặm ridielac 4 gói 3 vị ngọt, bột ăn dặm ngọt hipp luôn đảm bảo nguồn dinh dưỡng với chất xơ tự nhiên, vitamin,khoáng chất giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ ở giai đoạn đầu.

Bột ăn dặm cho bé vị mặn hay còn gọi là bột ăn dặm mặn không có chứa sữa mà thay vào đó thành phần chính được lấy từ nhưng thực phẩm như cá, thịt, rau,…

Hiện nay có rất nhiều loại bột nhưng bột ăn dặm loại nào ngon và phù hợp cho bé 6 tháng không phải ai cũng biết. Bột ăn dặm heinz vị mặn, hipp mặn, ridielac mặn đều có bổ sung các vi chất và vitamin giúp cho bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ ở giai đoạn này.

 Tuy nhiên mỗi loại lại có ưu điểm riêng và phù hợp với cơ địa và sự phát triển của các bé khác nhau.

- Bột ăn dặm vị mặn hipp giúp cho trẻ tiêu hóa hấp thụ tốt nên chống táo bón cho trẻ mới tập ăn.

- Bột ăn dặm mặn heinz giúp trẻ hấp thụ tốt vitamin D và canxi hỗ trợ trẻ phát triển răng chắc khỏe và chiều cao.

- Bột ăn dặm mặn ridielac hỗ trợ trẻ phát triển thị giác và hoàn thiện trí nhớ và nhận thức ngay từ sớm.

Đối với các mẹ thì khi trẻ chuyển sang giai đoạn ăn dặm thì công tác chuẩn bị mua bột ăn dặm rất quan trọng. Có nhiều mẹ đắn đo chưa biết mua bột ăn dặm ở đâu để đảm bảo không bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thường các mẹ sẽ tìm hiểu kỹ và hỏi qua những mẹ đã sử dụng cho nhau biết mua bột ăn dặm hipp ở đâu, ridielac, heinz tại các địa điểm uy tín. Như các cửa hàng lớn tuy giá thành có cao hơn chút nhưng lại đảm bảo và an tâm hơn khi sử dụng cho trẻ mà k cần lo bột ăn dặm hipp mua o dau nữa.

Bột ăn dặm ngọt và mặn đều có điểm chung giống nhau là ở thành phần dinh dưỡng, nhưng nguồn gốc cung cấp là các thành phần đạm ở vị mặn và vị ngọt khác nhau.

Tại sao bột ăn dặm hipp được nhìu mẹ tin dùng hiện nay?

Trên thị trường có nhìu loại bột ăn dặm ngọt và mặn thì bột hipp được rất nhìu mẹ chọn và sử dụng cho bé nhiều nhất.

- Bột ăn dặm khởi đầu hipp sẽ đánh dấu bước sang giai đoạn làm quen với thực phẩm khô vị ngọt trước.

- Bột dặm hoa quả hipp, dặm gạo sữa hipp hay bột ăn dặm hipp milk & cereal đều  đảm bảo dinh dưỡng nhất định hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ. Mỗi một độ tuổi trẻ sẽ phù hợp với  loại bột nhất định.

Ví dụ: Bột ăn dặm hipp cho bé 7 tháng hay trẻ 8 tháng tuối  còn phải phụ thuộc vào khẩu vị của bé cũng như dĩnh dưỡng cần bổ xung thiết yếu cho trẻ. Mẹ nên tìm hiểu thông tin bột ăn dặm bán ở đâu hay của nước nào để rõ được nguồn gốc an tâm hơn khi sử dụng cho bé yêu.

Trên đây là những thông tin giúp mẹ hiểu rõ hơn về bột ăn dặm vị ngọt và mặn cũng như các thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi loại bột ngọt và mặn sẽ phù hợp với những giai đoạn phát triển của bé. Các mẹ nên tìm hiểu rõ thông tin và chọn cho bé nhà mình loại nào phù hợp nhất nhé.

Đọc thêm thông tin về bột ăn dặm:

Bột ăn dặm nhật, nga, úc có thực sự tốt cho bé

Bột ăn dặm cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay

0.0           0 đánh giá
[Quan trọng 2019] Bột ăn dặm ngọt và mặn mà mẹ nên biết

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi