Siro Trị Sổ Mũi Brauer Runny Nose 100ml cho bé từ 6 tháng tuổi

          ( 0 đánh giá )

Mã sản phẩm: 9960

Tình trạng: Hết hàng

290,000đ

Giá tại App Babyfood: 220,000đ -24%
2827 lượt xem

Sản phẩm Siro Trị Sổ Mũi Brauer Runny Nose 100ml là sản phẩm của Úc có công dụng làm giảm sổ mũi, giảm tắc và nghẹt mũi. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ thêm chứng cảm cúm, cảm lạnh ở trẻ nhỏ từ 6 tháng đến 12 tháng rất hiệu quả.

Mã giảm giá

Giảm 39,000đ
Giảm 99,000đ
Mã giảm giá của Shop
Tiết kiệm hơn khi áp dụng mã giảm giá của Shop. Liên hệ với Shop nếu gặp trục trặc về mã giảm giá do Shop tự tạo.
coupon

GIẢM GIÁ 39K ĐƠN TỪ 499K

7zauwBZt1g

coupon

GIẢM GIÁ 99K ĐƠN TỪ 999K

kpDcDIu6fu

Số lượng :

ĐẶT HÀNG NGAY

Sản phẩm Siro Trị Sổ Mũi Brauer Runny Nose 100ml là sản phẩm của Úc có công dụng làm giảm sổ mũi, giảm tắc và nghẹt mũi. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ thêm chứng cảm cúm, cảm lạnh ở trẻ nhỏ từ 6 tháng đến 12 tháng rất hiệu quả.

Trẻ em thường có sức đề kháng kém, nên hay mắc các bệnh như ho, sốt, sổ mũi, nôn mửa… Tuy sổ mũi không phải bệnh lí nghiêm trọng nhưng khi con bị sổ mũi nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên cha mẹ cần hết sức quan tâm vấn đề này, cần chữa dứt điểm không thì sẽ ảnh hưởng đến bé gây sút cân.

Đọc thêm: Bộ bình rửa mũi NeilMed (2 bình, 1 bình xịt, 250 gói muối)

Công dụng của sản phẩm siro trị sổ mũi brauer baby và child runny nose 100ml

Siro trị sổ mũi brauer baby và child runny nose 100ml được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

Thành phần chính của Siro Trị Sổ Mũi Brauer Baby & Child Runny Nose 100ml

Sản phẩm Thuốc trị sổ mũi Brauer Runny Nose 100ml cho bé từ 6 tháng trở lên được chiết xuất từ thảo dược Tiểu Mễ Thảo và Hải cầu vàng có tác dụng làm giảm tức thời triệu chứng sổ mũi. Mễ trì thảo giúp trị sưng viêm mũi, viêm phế quản và viêm xoang, Hải cầu vàng  có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn làm se màng nhầy.

Siro trị sổ mũi Brauer Runny Nose là sản phẩm chữa sổ mũi nhanh chóng mà không cần dùng thuốc kháng sinh do không chứa Gluten, không chứa đường và lactose, Sản phẩm cũng được làm hoàn toàn từ thiên nhiên không có chất hóa học.

Vì vậy, các sản phẩm của hãng Brauer được các bà mẹ tại Úc tin dùng nhiều năm nay cho con mình.

Công dụng của sản phẩm siro trị sổ mũi brauer baby và child runny nose 100ml

Siro trị sổ mũi brauer baby và child runny nose 100ml hỗ trợ điều trị sổ mũi cho bé, ngạt mũi do thời tiết, cảm cúm, cảm lạnh.

Sản phẩm Brauer baby và child runny nose có tác dụng cả đối với những bé bị sổ mũi đã uống kháng sinh rồi và bị lâu ngày chưa khỏi.

Sản phẩm Brauer baby và child runny nose an toàn cho bé và hiệu quả nhanh, không có tác dụng phụ, không gây buồn ngủ cho các bé.

Sản phẩm có công dụng trị sưng viêm mũi, kháng khuẩn, làm xe màng nhầy.

Liều lượng sử dụng sản phẩm trị sổ mũi cho bé

- Bé từ 6 tháng - 2 tuổi: liều dùng 1ml

- Bé từ 2 -12 tuổi: liều dùng 2ml

- Cho bé sử dụng 01 liều/1 lần, cứ sau 30 phút lại dùng 01 liều, mỗi liều cách nhau 30 phút, nhưng không được quá 4 liều trong 02 giờ đồng hồ.

- Sau 4 lần dùng liên tiếp thì phải nghỉ 4 giờ đồng hồ sau mới dùng lại tiếp như lần 1, mỗi lần cách nhau 30 phút và tối đa 04 liều trong 02 giờ đồng hồ.

Địa chỉ mua Siro Brauer Runny Nose Của Úc Cho Bé Từ 6 Tháng

 

Lưu ý sử dụng và cách bảo quản Brauer baby và child runny nose 100ml

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm mốc dễ làm hỏng thuốc, tránh ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm brauer baby and child runny nose 100ml không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng còn tùy vào cơ địa của từng trẻ.

Các mẹ nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng.

Cha mẹ nên tìm hiểu kỹ tất cả các loại thuốc trước khi cho con uống, tránh trường hợp con bị tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe của con gây biếng ăn hoặc giảm cân. Sử dụng đúng loại thuốc điều trị bệnh cho bé không những bé mau khỏi bệnh mà còn giúp bé có sức đề kháng tốt.

Nếu cha mẹ mua phải hàng kém chất lượng sẽ gây hậu quả lớn đối với con, có thể làm tình trạng bệnh nặng hơn, trẻ bị sổ mũi lâu khỏi hoặc kéo theo một số biểu hiện khác như ốm, sốt, ho…

Địa chỉ mua Siro Brauer Runny Nose Của Úc Cho Bé Từ 6 Tháng

Shop Thực phẩm BabyFood tại Thành phố  Hồ Chí Minh là shop chuyên phân phối các sản phẩm Siro Brauer Kids Manuka Honey Chesty Cough đặc trị ho có đờm 100ml (từ 2 tuổi) uy tín chất lượng. Sản phẩm siro của hãng Brauer được các mẹ ở Úc tin dùng, hiện nay các bà mẹ Việt cũng đang rất quan tâm đến sản phẩm này.

Shop thực phẩm BabyFood luôn cung cấp hàng chất lượng đảm bảo, với giá cả hợp lý nhất đến người tiêu dùng. Sản phẩm là hàng xách tay trực tiếp từ bên úc về nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Đánh giá khách hàng

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Siro Trị Sổ Mũi Brauer Runny Nose 100ml cho bé từ 6 tháng tuổi

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi