Giảm giá!
Sữa Meiji số 0 dạng thanh (24 thanh)

Sữa Meiji số 0 dạng thanh (24 thanh)

Lượt xem: 417

Mã SP: 9136

Thương hiệu: Meiji

Tình trạng: Còn hàng

580.000 550.000

Tiết kiệm đến
6%
Số lượng 
Thông tin sản phẩm

Sữa Meiji số 0 dạng thanh chưa bao giờ là từ khóa hết “hot” của các bà mẹ đang tìm kiếm loại sữa bột cho trẻ sơ sinh đầy đủ dưỡng chất cho con. Với dạng thanh cô đặc và thuận tiện khi sử dụng, sữa Meiji số 0 dạng thanh là một trong những cái tên được yêu thích và tin dùng hiện nay giữa một thị trường sữa bột rất nhộn nhịp và đa dạng.

1. Thông tin về sữa Meiji số 0 dạng thanh

Sữa trẻ em Meiji được sản xuất bởi tập đoàn dinh dưỡng cùng tên, là một trong những sản phẩm sữa bột bán chạy hàng đầu Nhật Bản và được các bà mẹ Việt Nam tin dùng.

Sữa Meiji số 0 dạng thanh của Nhật bổ sung khoáng chất và các vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp bé phát triển toàn diện, săn chắc, không bị các bệnh béo phì như các loại sữa châu Âu nên rất được tin tưởng.

Sữa Meiji số 0 dạng thanh

 

Hộp Sữa Meiji số 0 dạng thanh (24 thanh)

Sữa Meiji số 0 dạng thanh, phù hợp với các bé từ 0 đến 12 tháng tuổi, cung cấp lượng lớn Protein bao gồm đạm Whey có nhiều trong sữa mẹ.

Thành phần chứa Lactose tạo vị ngọt tự nhiên, phù hợp với trẻ nhỏ. Sữa bổ sung rất tốt Nucleoties giúp cơ thể kháng khuẩn tuyệt đối.

Các vitamin A, C, K, E, và vitamin nhóm B là các loại vitamin cần thiết cho trẻ nhỏ để mang đến hệ dinh dưỡng cân bằng xây dựng cơ thể khỏe mạnh cho bé.

Sữa Meiji còn bổ sung DHA và các vi chất sắt, kẽm, Axit Folic và Omega 3 để giúp bé thông minh hơn.

Sữa Meiji số 0 dạng thanh

 

Cách sử dụng được in ngay ở bao bì

Cách sử dụng và đong sữa dạng thanh cũng rất dễ dàng.

Rửa sạch sẽ các dụng cụ pha sữa.

Xé mí gói và cho số lượng viên sữa phù hợp vào bình, mỗi viên pha với 40ml nước.

Rót nước sôi để nguội, tầm 50 độ C vào bình khoảng 2/3 lượng hướng dẫn trên bao bì.

Rót thêm nước sôi và khuấy đều. Cho bé uống ở nhiệt độ phù hợp.

2. Ưu điểm của sữa Meiji số 0 dạng thanh

Giúp Mẹ đong được chính xác lượng sữa và lượng nước theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất theo tỉ lệ 1:40.

Sử dụng an toàn khi mang ra ngoài cùng bé.

Sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn, không cồng kềnh và tiện lợi cho mẹ trong những chuyến đi chơi, đi du lịch.

Thông tin sản phẩm Sữa Meiji số 0 dạng thanh

 

Các mẹ nên chú ý bảo quản nơi thoáng mát và không nên bảo quản trong tủ lạnh. Nếu không dùng hết một thanh sữa, nên gập mép giấy và kẹp bằng kẹp giấy và nên dùng trong vòng 1 tuần sau khi bóc.

3. Địa chỉ cung cấp sữa Meiji số 0 dạng thanh

Baby Food là nhà cung cấp các sản phẩm cho trẻ, trong đó có sản phẩm sữa Meiji số 0 dạng thanh chính hãng. Các mẹ không phải lo lắng mua nhầm hàng giả, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Baby Food sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng khi có vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình sử dụng. Truy cập babyfood.com.vn để biết thêm chi tiết.

Sữa Meiji số 0 dạng thanh chưa bao giờ là từ khóa hết “hot” của các bà mẹ đang tìm kiếm loại sữa đầy đủ dưỡng chất cho con và tiện lợi cho mẹ. Với dạng thanh cô đặc và thuận tiện khi sử dụng, sữa Meiji số 0 dạng thanh là một trong những cái tên được yêu thích và tin dùng hiện nay giữa một thị trường sữa bột rất nhộn nhịp và đa dạng. Thông tin về sữa Meiji số 0 dạng thanh Sữa Meiji được sản xuất bởi tập đoàn dinh dưỡng cùng tên, là một trong những sản phẩm sữa bột bán chạy hàng đầu Nhật Bản và được các bà mẹ Việt Nam tin dùng. Sữa Meiji số 0 dạng thanh của Nhật bổ sung khoáng chất và các vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp bé phát triển toàn diện, săn chắc, không bị các bệnh béo phì như các loại sữa châu Âu nên rất được tin tưởng. Hộp Sữa Meiji số 0 dạng thanh (24 thanh) Sữa Meiji số 0 dạng thanh, phù hợp với các bé từ 0 đến 12 tháng tuổi, cung cấp lượng lớn Protein bao gồm đạm Whey có nhiều trong sữa mẹ. Thành phần chứa Lactose tạo vị ngọt tự nhiên, phù hợp với trẻ nhỏ. Sữa bổ sung rất tốt Nucleoties giúp cơ thể kháng khuẩn tuyệt đối. Các vitamin A, C, K, E, và vitamin nhóm B là các loại vitamin cần thiết cho trẻ nhỏ để mang đến hệ dinh dưỡng cân bằng xây dựng cơ thể khỏe mạnh cho bé. Sữa Meiji còn bổ sung DHA và các vi chất sắt, kẽm, Axit Folic và Omega 3 để giúp bé thông minh hơn. Cách sử dụng được in ngay ở bao bì Cách sử dụng và đong sữa dạng thanh cũng rất dễ dàng. - Rửa sạch sẽ các dụng cụ pha sữa. - Xé mí gói và cho số lượng viên sữa phù hợp vào bình, mỗi viên pha với 40ml nước. - Rót nước sôi để nguội, tầm 50 độ C vào bình khoảng 2/3 lượng hướng dẫn trên bao bì. - Rót thêm nước sôi và khuấy đều. Cho bé uống ở nhiệt độ phù hợp. Ưu điểm của sữa Meiji số 0 dạng thanh - Giúp Mẹ đong được chính xác lượng sữa và lượng nước theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất theo tỉ lệ 1:40. - Sử dụng an toàn khi mang ra ngoài cùng bé. - Sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn, không cồng kềnh và tiện lợi cho mẹ trong những chuyến đi chơi, đi du lịch. Các mẹ nên chú ý bảo quản nơi thoáng mát và không nên bảo quản trong tủ lạnh. Nếu không dùng hết một thanh sữa, nên gập mép giấy và kẹp bằng kẹp giấy và nên dùng trong vòng 1 tuần sau khi bóc. Địa chỉ cung cấp sữa Meiji số 0 dạng thanh Baby Food là nhà cung cấp các sản phẩm cho trẻ, trong đó có sản phẩm sữa Meiji số 0 dạng thanh chính hãng. Các mẹ không phải lo lắng mua nhầm hàng giả, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Baby Food sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng khi có vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình sử dụng. Truy cập babyfood.com.vn để biết thêm chi tiết.

 

Bạn đang xem sản phẩm Sữa Meiji số 0 dạng thanh (24 thanh) tại danh mục Sữa bột cho bé , trên Website BabyFood.com.vn