Giảm giá!
Sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL Plus 1

Sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL Plus 1

Lượt xem: 192

Mã SP: 9184 Mã QR: 8801157131119

Tình trạng: Còn hàng

500.000

Số lượng 
Thông tin sản phẩm

Sữa non ilDong Foodis CHOYUMEAL Plus 1 nội địa Hàn Quốc nhằm bổ sung tất cả các chất dinh dưỡng tốt cho não và là tạo nền tảng vững chắc tốt cho sức khỏe của trẻ, dù bé được nuôi bằng sữa mẹ hay sữa bột, bởi với chất dinh dưỡng cấu tạo của sữa non cho bé ilDong được sản xuất cũng giống dòng sữa vàng những ngày đầu mẹ dành cho bé.

Khi nói đến sữa non hẳn các mẹ ai cũng biết điều đặt biệt dòng sữa mà mẹ mang đến cho con từ những ngày đầu sinh bé, dòng sữa được hình thành sau khi sinh bé chỉ có và kéo dài trong vòng 72 giờ, được các mẹ ví như giờ vàng hình thành vàng lỏng là sữa non, nó không chỉ mang đến cho bé những dưỡng chất vô cùng quí giá cho cơ thể nón nớt vừa sinh của bé mà còn tăng cường sức đề kháng bảo vệ con.

Với sản phẩm bổ sung gần như hoàn toàn những dưỡng chất cần thiết mà cơ thể con yêu từ khi mới sinh đến khi bé 1 tuổi đòi hỏi. đối với những bé không được hưởng trọng dòng sữa non của mẹ thì việc bổ sung sữa non ilDong Foodis CHOYUMEAL Plus 1 là vô cùng cần thiết và là điều tuyệt vời mẹ dành cho bé.

1. Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Khối lượng: 100g.

Quy cách đóng gói: Hộp có 100 gói, mỗi gói 1g

Thành phần cũng như công thức của sữa non tương đồng với sữa non của mẹ.

Sữa non ilDong Foodis CHOYUMEAL Plus 1

2. Đặt điểm nổi bật

Sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn ilDong, một tập đoàn hàng đầu về các sản phẩm từ sữa, sữa bột cho con theo công nghệ sản xuất hiện đại hợp vệ sinh và hoàn toàn tốt cho trẻ.

Công thức sữa được dựa trên dưỡng chất quý giá của sữa non, Không chỉ bổ sung nhiều vitamin cần thiết tốt cho con yêu, mà sản phẩm còn giàu canxi, sắt, DHA tốt cho trí não, thị lực, giúp con thông minh, xương chắc khỏe và năng động, tốt hoàn toàn cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Sữa non vô cùng quý giá nên việc bổ sung cho bé là vô cùng cần thiết, sản phẩm vị giống như sữa non của mẹ, giúp bé dễ thích nghi khi uống, giúp những bé lười bú cũng trở nên thích ti sữa hơn. Sản phẩm giúp bé tránh còi xương, suy dinh dưỡng, với những bé mới ốm dậy và những bé biếng ăn.

3. Cách sử dụng

Cho bé dùng 2-4 lần/ngày và mỗi lần cho 1 gói. Cho gói sản phẩm vào sữa mẹ, sữa bột, hoặc nước ấm để pha, khoáy hoặc lắc đều rồi cho vào bình để bé uống. Khi pha mẹ nên dùng nước ấm với 50 độ C cho gói sản phẩm vào khoáy cho đến khi tan, để ấm mới cho bé dùng.

 

Danh mục : sữa cho trẻ sơ sinh