Giảm giá!
Sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL Plus 2

Sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL Plus 2

Lượt xem: 215

Mã SP: 9185 Mã QR: 8801157131126

Tình trạng: Còn hàng

500.000

Số lượng 
Thông tin sản phẩm

Sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL Plus 2 là sản phẩm đặt biệt dành cho cho bé từ 1 tuổi tới 9 tuổi, bổ sung dinh dưỡng cho con phát triển toàn diện mà còn tạo nhiều kháng thể, miễn dịch giúp con khỏe mạnh.

Như các mẹ đã biết, sữa non được cho là nguồn dưỡng chất quý giá được ví là “vàng lỏng” bởi nó không chỉ chứa nhiều kháng thể đồng thời giúp bé tăng cao hệ miễn dịch khỏe mạnh bởi giai đoạn đi nhà trẻ, đi học tiếp xúc rất nhiều những nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe cho trẻ, làm trẻ dễ bệnh do lây truyền chéo, bởi thế việc bổ sung sữa non là giúp con khỏe mạnh hơn tránh những loại bệnh thường gặp do tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên, sữa non cho trẻ rất rất ít vì nó chỉ ccostrong vòng 72 giờ trong vài ngày đầu sau khi mẹ sinh. Vì thế, mẹ có thể bổ sung sữa non từ bên ngoài và sản phẩm Sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL Plus 2 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho mẹ.

1. Thông tin sản phẩm

Trọng lượng: 100g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: hộp thiết có nắp nhựa đậy chắc chắn.

Độ tuổi sử dụng: bé từ 1 – 9 tuổi

Sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL Plus 2 được làm từ sữa bò cao cấp, được chọn lọc trong quy trình kiểm định nghiêm ngặt, an toàn và chất lượng.

Sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL Plus 2

2. Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm chứa nhiều thành phần tế bào não, đặt biệt cấu tạo cũng như hương vì giống sữa mẹ hỗ trợ khả năng miễn dịch và tăng cường sức khỏe cho bé, bổ sung DHA tốt cho trí não giúp con thông minh, hỗ trợ thị lực, mắt sáng. Hơn thế, sữa non còn giàu canxi giúp chắc xương sụn, răng khỏe và bổ sung vô vàng những dưỡng chất vitamin cần thiết cho con trong giai đoạn chóng lớn.

Với hương vị quen thuộc đặt trưng của sữa mẹ, làm cho bé thích thú và kích thích con ăn ngon, tránh biếng ăn suy dinh dưỡng ở trẻ.

Sữa non chứa protiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột non nớt của bé, giúp hoàn thiện hơn sự phát triển của dạ dày.

Sữa được pha rất dễ uống, không có mùi vị gì, dễ hòa tan trong nước.

3. Cách sử dụng

Mỗi hộp gồm 100 gói nhỏ vừa 1g bột sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL, Các mẹ hòa tan với nước ấm khoảng 50 độ C, khoáy đều để nguội và cho bé uống.

Cho bé uống mỗi ngày 2-4 lần, mỗi lần 1 gói 1g. có thể pha gói sữa non vào pha với sữa mẹ, sữa bột hoặc thức ăn dặm và cũng có thể là nước ấm.
Đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên, có thể uống mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần hòa 2 gói 1g.

 

Danh mục : sữa cho trẻ sơ sinh