Giảm giá!
Thạch Gelatin làm rau câu

Thạch Gelatin làm rau câu

Lượt xem: 7072

Mã SP: 9254

Tình trạng: Còn hàng

85.000

Thạch Gelatin làm rau câu là giải pháp lí tưởng để tạo nên món tráng miệng, món giải nhiệt thanh mát, thơm ngon và dễ ăn để sử dụng cho cả gia đình.

Số lượng 
Thông tin sản phẩm

Thạch Gelatin làm rau câu là giải pháp lí tưởng để tạo nên món tráng miệng, món giải nhiệt thanh mát, thơm ngon và dễ ăn để sử dụng cho cả gia đình.

Thạch Gelatin làm rau câu là giải pháp lí tưởng để tạo nên món tráng miệng, món giải nhiệt thanh mát, thơm ngon và dễ ăn để sử dụng cho cả gia đình.

Thông tin sản phẩm Thạch Gelatin làm rau câu

Dùng được cho trẻ em và người lớn

  • Quy cách: 20 gói/hộp, 4g/gói
  • Trọng lượng: 80g
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Mã vạch Thạch Gelatin làm rau câu, Thông tin sản phẩm Thạch Gelatin làm rau câu Dùng được cho trẻ em và người lớn  Quy cách: 20 gói/hộp, 4g/gói Trọng lượng: 80g Xuất xứ: Nhật Bản

Mã vạch sản phẩm: 4901138880433

1/ Ưu điểm nổi trội gói làm thạch của nhật

Râu câu đạt độ dai, giòn, dẻo tự nhiên, hương vị thanh mát, ngọt dịu, là món khoái khẩu của rất nhiều người

Thạch rau câu là món ăn vặt phổ biếnrất được ưa chuộng và cũng là một món tráng miệng rất ngọt ngào và mát lạnh, cực sảng khoái cho những ngày hè nắng nóng

Chiết xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên, có độ an toàn thực phẩm cao, không chứa phẩm màu, đường hóa học, chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của cả gia đình

Nếu thường xuyên bổ sung thạch rau câu vào chế độ ăn uống cho trẻ và cả gia đình, sẽ rất có lợi cho sức khỏe,giúp duy trì trọng lượng cơ thể cân đối, đặc biệt dùng để chữa chứng táo bón kéo dài.

2/ Thành phần dinh dưỡng

Làm thạch bằng lá gelatin chứa nhiều các khoáng chất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp cung cấp năng lượng, giảm cholesterol xấu, và làm tăng lượng cholesterol tốt trong cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ mắc phải bệnh tim mạch

Lượng đường tự nhiên hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe, ít calokhông gây tăng cân

3/ Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Hòa 1 gói thạch Gelatin 4g với 500ml nước lạnh, khuấy tan đều

Bước 2: Đun lên bếp, chỉnh lửa nhỏ vừa, khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp sôi có dạng đặc sánh

Bước 3: Tắt bếp, đổ vào khuôn chờ đông đặc là đã có món rau câu thơm ngon để thưởng thức, ngon hơn khi dùng lạnh

Nếu muốn thạch rau câu dai hơn thì có thể giảm một ít nước lại

Có thể cho thêm hương vị trái cây yêu thích để tăng thêm vị giác

Có thể tự sáng tạo đổ vào khuôn rau câu có hình dáng con vật, bông hoa… để tăng sự thích thú và hấp dẫn hơn khi sử dụng 

cách dùng Thạch Gelatin làm rau câu Làm thạch bằng lá gelatin chứa nhiều các khoáng chất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp cung cấp năng lượng, giảm cholesterol xấu, và làm tăng lượng cholesterol tốt trong cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ mắc phải bệnh tim mạch babyfood

Cách thức bảo quản

  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời
  • Khi chưa sử dụng hết, phải đậy kín bao bì để tránh hư hỏng và làm giảm các giá trị dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử sức cách làm thạch trà xanh từ gelatin vô cùng đơn giản để mang lại nhiều món ăn mới lạ giúp gia đình gắn kết yêu thương.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm liên quan, tại đây:

  1. Rong biển nấu canh sấy khô Topvalu 45g
  2. Canh Miso Nhật
  3. Gạo lứt và Ngũ cốc On 365 Nhật Bản - 22góiX30g
Bạn đang xem sản phẩm Thạch Gelatin làm rau câu tại danh mục Thực phẩm chế biến ăn dặm , trên Website BabyFood.com.vn