Giảm giá!
Thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao GH Creation

Thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao GH Creation

Lượt xem: 202

Mã SP: 9399

Tình trạng: Còn hàng

1.000.000

Thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao GH Creation là sản phẩm bổ trợ cung cấp các vitamin, canxi cần thiết cho bạn tăng trưởng chiều cao một cách toàn diện.

Số lượng 
Thông tin sản phẩm

Thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao GH Creation là sản phẩm bổ trợ cung cấp các vitamin, canxi cần thiết cho bạn tăng trưởng chiều cao một cách toàn diện.

Ngoài yếu tố gen di truyền, luyện tập thể thao, giấc ngủ đúng giờ và đúng cách tác động trực tiếp lên sự phát triển của chiều cao thì yếu tố ăn uống cũng tác động quan trọng không kém. Việc bổ sung hoocmon tăng trưởng giúp con người cải thiện chiều cao. Từ đó, thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao GH Creation mong muốn hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, cải thiện tầm vóc mà bạn mong muốn đạt được.

1. Ưu điểm của sản phẩm

Sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc tang trưởng chiều cao như mong muốn.

Bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể.

Những chất dinh dưỡng có trong sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giúp tang chiều cao và mong muốn cho phát triển, bảo về hệ xương.

Thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao GH Creation

2. Công dụng

Thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao GH Creation với công dụng chính là bổ sung canxi cho hệ xương, giúp phát triển chiều cao của cơ thể.

Công dụng khác: Bảo vệ sức khỏe, chống loãng xương ở người già, làm chắc hàm răng.

3. Thành phần

Thành phần chính trong sản phẩm bao gồm: Glycerophosphocholine, Axit amin, Bonpeppu, Purotetaito, Coral Canxi.

4. Đối tượng sử dụng

Thanh thiếu niên: 10 đến 30 tuổi.

Phù hợp độ tuổi phát triển xương ở tuổi dậy thì.

5. Cách dùng

03 viên nén 300mg/ ngày.

Uống một lần trước khi ngủ trong thời gian trước 10 giờ đêm.

Để có cách sử dụng hiệu quả nên uống sản phẩm này đúng số lượng và tiêu chuẩn, cũng như lời dặn có trong hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm. Ngoài ra, để phát huy được công năng của sản phẩm và đạt được sự phát triển chiều cao như mong muốn, người sử dụng sản phẩm nên ăn uống đầy đủ chất, bao gồm thực phẩm nhiều màu tự nhiên, giàu đạm, giàu vitamin, canxi và protein như các loại rau xanh có sắc màu tự nhiên như cà rốt, súp lơ…, các loại cá, thịt bò, hạt và ngũ cốc. Kết hợp sản phẩm với chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ làm việc hợp lý, ngủ trước 10h đêm và ngủ đủ tám tiếng và sâu giấc, rèn luyện thể dục hợp lý, nhất là trong những môn phát triển chiều cao như bơi lội và bóng rổ.

6. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Uống nhiều nước lọc sau khi uống sản phẩm.

Đọc kỹ hướng dẫn đính kèm sản phẩm.

Không sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu bị ẩm ướt hoặc bị mốc.

Thuốc tăng trưởng chiều cao này không phải là thuốc thần kỳ uống xong là biểu hiện tang chiều cao ngay lập tức, mà cần sử dụng đúng lộ trình, quy trình và hướng dẫn.

7. Bảo quản

Nơi khô ráo với nhiệt độ thích hợp, không để ánh nắng chiếu trực tiếp nên sản phẩm vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sản phẩm. Không lấy thuốc khi tay ướt. Tránh làm ẩm sản phẩm.

Sản xuất tại: Nhật Bản.

Với kinh nghiệm nghiên cứu dưỡng chất nâng cao tầm vóc người châu Á để chế tạo ra Thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao GH Creation, giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho cơ thể của bạn. Hãy sử dụng sản phẩm để bổ trợ mục tiêu nâng cao chiều cao và vẻ đẹp, sức khỏe của bạn.

 

Bạn đang xem sản phẩm Thuốc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao GH Creation tại danh mục Tăng chiều cao , trên Website BabyFood.com.vn