Giảm giá!
Thuốc viên diệt chuột Dethmor Nhật Bản

Thuốc viên diệt chuột Dethmor Nhật Bản

Lượt xem: 280

Mã SP: 9462 Mã QR: 4901080053206

Tình trạng: Còn hàng

160.000

Thuốc viên diệt chuột Dethmor Nhật Bản là sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất và hiện đại nhất vì khi chuột ăn vào sẽ có tác dụng từ từ nên bầy chuột sẽ mất cảnh giác và chết cả bầy đàn.

Số lượng 
Thông tin sản phẩm

Thuốc viên diệt chuột Dethmor Nhật Bản là sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất và hiện đại nhất vì khi chuột ăn vào sẽ có tác dụng từ từ nên bầy chuột sẽ mất cảnh giác và chết cả bầy đàn.

1. Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản

Khối lượng: 30g

Hình thức: Hộp có 4 khay nhỏ

Mã vạch Thuốc viên diệt chuột Dethmor Nhật Bản

Mã vạch sản phẩm: 4901080053206

2. Ưu điểm sản phẩm

Thuốc diệt chuột có thiết kế nhỏ gọn giúp ta dể dàng cho vào các ngóc ngách ẩn khuất nên sẽ có khả năng tiêu diệt được chuột cao hơn.

Với thiết kế từng khay đã được phân liều rõ ràng nên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng không cần phải phân chia mất thời gian.

Mùi hương dể chịu nên khi đặt thuốc không ảnh hưởng gì đến bầu không khí và không gia sinh hoạt chung của gia đình.

Thuốc viên diệt chuột Dethmor Nhật Bản

3. Công dụng

Thuốc diệt chuột có trong khay với hình thức dạng viên có mùi hương kích thích và làm cho chuột thích thú tìm đến ăn, với liều lượng thuốc khi chuột ăn sẽ ngấm dần vào chuột mà không làm cho chuột chết ngay sau đó, và có thể chuột còn dẫn đồng loại đến ăn nữa. Kể từ thời điểm ăn thuốc thì từ 1 – 3 ngày sau chuột ngấm đủ lượng thuốc sẽ chết ngay lập  tức nên có tác dụng diệt cả bầy đàn rất cao.

Không như những loại thuốc thông thường khác khi ăn vào chuột sẽ chết ngay, nhưng đều đó chỉ có tác dụng nhất thời diệt được con này thì con khác lại xuất hiện vì chuột là loài gậm nhấm tinh ranh và ma mãnh nhất nên chúng sẽ không ăn thức ăn mà đổng loại đã chết của chúng đã ăn. Cho nên thuốc diệt chuột Dethmor là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì đánh lừa được chuột và  tiêu diệt cả đàn.

Trong thuốc diệt chuột còn có hoạt chất Warfarin có tác dụng gây xuất huyết mắt ở chuột nên những con chuột đã ăn phải thuốc sẽ lần mò bò ra những nơi có ánh sáng hay ao hồ và khi thuốc phát huy tác dụng thì chuột sẽ chết ngay ở đó. Nên rất thuận tiện co việc dẹp dọn của bạn vì không cần lần mò tìm kiếm xác chuột ở ngóc ngách trong nhà.

4. Hướng dẫn sử dụng

Bóp lớp nilong trong khay ra, và đặt cả khay thuốc đó vào nơi có nhiều chuột hay lui tới. Nhất là những nơi ẩm và tối như gầm tủ, nhà bếp...

Nên mang bao tay khi đặt khay thuốc, sau đi đặt xong nhớ rữa tay bằng nước sạch nhé.

Nên đặt khay vào buổi tối vì chuột thường xuất hiện hơn và thu don vào ban ngày tránh ảnh hưởng tới trẻ nhỏ và vật nuôi.

Cách dùng Thuốc viên diệt chuột Dethmor Nhật Bản

5. Chú ý khi sử dụng

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Để thuốc nơi riêng biệt rõ ràng không để chung hay để gần thực phẩm của gia đình.

Nếu lỡ nuốt phải thì nhanh chóng tới ngay bệnh viện nhé.

 

Bạn đang xem sản phẩm Thuốc viên diệt chuột Dethmor Nhật Bản tại danh mục Diệt côn trùng , trên Website BabyFood.com.vn