Trị sổ mũi cho bé

Lọc sản phẩm Lọc sản phẩm

Muối uống Coldcalm Boiron của Mỹ cho trẻ từ 6 tháng tuổi

Mã SP: 10325

320,000đ
         

Muối uống Coryzalia Boiron 30 tép (1 tháng-11 tuổi)

Mã SP: 10324

420,000đ
         

Kem bôi đặc trị chảy nước mũi cho bé Tempei - Nhật Bản

Mã SP: 9435

160,000đ

Giá tại App Babyfood:

160,000đ

         

Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.025% Singapor cho trẻ trên 1 tuổi

Mã SP: 9354

220,000đ
         

Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.01% Singapor cho trẻ dưới 1 tuổi

Mã SP: 9353

220,000đ
         

Nước muối tép vàng kháng viêm trị sổ mũi, chảy mũi

Mã SP: 9438

165,000đ

Giá tại App Babyfood:

135,000đ

         

Tinh Dầu Xông Mũi Cho Bé OLBAS For Children của Anh

Mã SP: 9355

130,000đ

Giá tại App Babyfood:

130,000đ

         

Thuốc xịt mũi Nazal chữa viêm xoang chính hãng Nhật Bản 30ml

Mã SP: 9612

125,000đ 200,000đ
         

Nước muối tép xanh kháng viêm trị khô mũi, nghẹt mũi

Mã SP: 9439

165,000đ

Giá tại App Babyfood:

135,000đ

         

Nước muối sinh lý Pháp Physiodose hộp 40 ống x 5ml

Mã SP: 9440

120,000đ

Giá tại App Babyfood:

120,000đ

         

Bình rửa mũi NeilMed 240ml

Mã SP: 9436

195,000đ
         

Bình rữa mũi Neilmed cho bé dạng rời (không hộp, không muối)

Mã SP: 9673

130,000đ
         

Siro Trị Sổ Mũi Brauer Runny Nose 100ml cho bé từ 6 tháng tuổi

Mã SP: 9960

290,000đ

Giá tại App Babyfood:

220,000đ

         

Set 100 gói muối Neilmed

Mã SP: 9678

400,000đ
         

Set 50 gói muối Neilmed

Mã SP: 9667

190,000đ 200,000đ
         

Set 30 gói muối Neilmed

Mã SP: 9676

110,000đ 120,000đ
         

Tổng hợp các mẹo về thuốc trị ngạt mũi cho em bé từ  Nhật Bản, Hàn Quốc an toàn và chính hãng. Cung cấp các thông tin sản phẩm liên quan Siro trị sổ mũi cho bé trên 1 tuổi,Thuốc đặc trị sổ mũi cho bé, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Kem bôi đặc trị chảy nước mũi cho bé Tempei, Nước muối xịt mũi sinh lý thường cá heo vàng Pháp.

Cách chữa ngạt mũi cho trẻ sơ sinh qua các bài thuốc dân gian

Cách trị sổ mũi cho bé tốt nhất bằng tỏi nướng, gừng, dầu tràm... vô cùng hiệu quả và dễ làm, mang lại sự yên tâm cho Mẹ khi tất cả đều sử dụng các nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toan và tốt cho sức khỏe của bé.

Lời khuyên chuyên gia về các phương pháp trẻ bị sổ mũi lâu ngày, bé bị ho sổ mũi lâu ngày không khỏi, bé ho nhiều nhưng không sốt, trẻ ho và ra nhiều mồ hôi, bé bị ho khan từng cơn.

Kinh Nghiệm Trị Sổ Mũi Cho Trẻ Theo Từng Giai Đoạn Tuổi

Sự biến đổi khí hậu toàn cầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khí hậu  Việt Nam, dẫn tới thời tiết thay đổi thất thường, khó lường. Sự phát triển của công nghiệp nặng, công trình xây dựng, khí thải... đã gây ra ô nhiễm môi trường nặng nề, đặc biệt là ô nhiễm bầu không khí. Chính vì những nguyên nhân ấy mà hiện nay nhiều em nhỏ thường xuyên gặp các vấn đề về chảy nước mũi, hay còn gọi là “ sổ mũi “.

Bên cạnh đó với sự phát triển và tiên tiến của khoa học, ngày nay đã xuất hiện rất nhiều các loại thuốc sổ mũi cho trẻ, hỗ trợ đặc trị các triệu chứng chảy nước mũi, tránh tình trạng kéo dài dẫn tới khó thở, cảm cúm, viêm nhiễm.

Tuy nhiên tùy theo giai đoạn tuổi mà cơ thể bé hoàn thiện từng phần của lớp giáp đề kháng, chính vì thế các bậc cha mẹ cần chú ý lựa chọn thích hợp phương pháp điều trị cho con của mình để phòng tránh trường hợp dị ứng với các thành phần của thuốc hoặc ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ.

Kinh nghiệm trị sổ mũi cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới một tuổi

1/ Với trẻ sơ sinh:

Với trẻ sơ sinh khi bị ốm, sổ mũi thì việc điều trị có nhiều khó hơn hơn các bé lớn. Bởi việc sử dụng hoặc lạm dụng thuốc đặc trị, thuốc uống có thể gây nên các vấn đề như rối loạn tiêu hóa, nôn trớ, khó thở.... Chính vì vậy, thay vì việc chăm chăm sử dụng thuốc đặc trị sổ mũi cho trẻ, các bậc cha mẹ nên làm là chăm sóc, vệ sinh mũi cho con, đồng thời chú trọng cải thiện môi trường xung quanh và tăng sức đề kháng cho bé.

  • Cải thiện môi trường xung quanh: Cha mẹ nên tránh để bé tiếp xúc với một môi trường ô nhiễm, bụi bặm, khói thuốc, lông động vật...Trong giai đoạn thời tiết Thu – Đông với độ ẩm cao cha mẹ có thể sắm sửa máy lọc không khí hoặc mặc hút ẩm để giữ cho môi trường xung quanh bé thống thoáng, hạn chế tác nhân gây kích ứng
  • Tăng sức đề kháng: Trẻ em thường xuyên xuất hiện triệu chứng chảy nước mũi một phần là do sức đề kháng của bé còn yếu, cha mẹ nên chú ý áp dụng một chế độ ăn uống giàu vitamin và khoáng chất, cả thiện thực đơn của bé mỗi ngày
  • Vệ sinh mũi cho bé: Vệ sinh mũi thường xuyên cho bé bằng nước muối sinh lý và công cụ rửa mũi, hút mũi.
  • Phương thức thực hiện như sau:
  • Cho bé nằm ngửa, đầu hơi ngửa về sau
  • Khi hút cần kiểm tra  mũi con có thông không, nếu thông rồi thì nhỏ thuốc mũi vào một bên và đặt dụng cụ hút mũi vào bên còn lại
  • Với chu trình đơn giải như thế các mẹ có thể áp dụng hàng ngày, với tần suốt 4

2/ Với trẻ trên 8 tháng tuổi

Với những trẻ trên 8 tháng tuổi, khả năng đề kháng đã dần hoàn thiện, ngoài áp dụng các phương pháp tương tự trẻ sơ sinh, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể áp dụng thêm các bài thuốc dân gian hỗ trợ.

 Vệ sinh cho bé: Đặc biệt, trẻ 6 tháng tuổi trở lên, đây là giai đoạn phát triển nhận thức và vận động của trẻ. Chính vì việc phát triển vận động này mà cha mẹ khó lòng hoàn toàn kiểm soát được việc bé tiếp xúc với môi trường xung quanh như thế nào, đồng nghĩa với việc có khả năng cao mắc các bệnh do virus, bụi bẩn ...từ môi trường xung quanh. Giai đoạn này cha mẹ cần chú ý sinh tay, chân, miệng của bé.

Đảm bảo môi trường xung quanh tương tự với phương pháp như đối với trẻ sơ sinh

Vệ sinh mũi, nhỏ thuốc mũi cho bé: Đối với trẻ trên 8 tháng tuổi, sức đề kháng dần hoàn thiện hơn đồng thời cơ thể bé sẽ yêu cầu sử dụng nhiều hơn các dung dịch rửa sạch mũi và thuốc sổ mũi cho trẻ 8 tháng tuổi.

Các mẹ có thể tham khảo một vài loại thuốc sổ mũi cho trẻ dưới 1 tuổi như sau:         

Nước muối xịt mũi sinh lý thường cá heo vàng Pháp, Nước muối kháng viêm tép xanh trị khô mũi, nghẹt mũi, Siro Trị Sổ Mũi Brauer Baby & Child Runny Nose 100ml ( dùng với trẻ từ 6-12 tháng), Nước muối sinh lý Physiodose.......

Với dụng cụ vệ sinh mũi, các mẹ có thể tham khảo: Bộ bình rửa mũi Neilmed, bình rửa mũi Natip....

Áp dụng các bài thuốc dân gian:

Nước chanh ấm Axit Citric trong chanh được xem như thuốc sổ mũi cho trẻ hiệu quả, cung cấp vitamin C, tăng khả năng miễn dịch cho bé. Mỗi ngày, mẹ có thể cho bé uống nước ấm hòa cùng 30ml nước chanh, mỗi ngày từ 1-2 lần

Tỏi: Lấy 4-5 tép tỏi to còn nguyên vỏ rồi bọc giấy bạc cho vào nướng tới khi có mùi thơm. Sau đó cho vào 20ml nước sôi để nguột, ép tỏi mạnh tay để tỏi dập và ra nước cốt, dùng nước cốt ấy cho bé uống.

Gừng: Để sử dụng gừng như thuốc sổ mũi cho trẻ mẹ có thể băm nhuyễn gừng rồi cho vào súp của bé hoặc đem gừng vào nước sôi và hòa cùng một chút đường cho bé uống.

Với những thành phần thuốc cảm trẻ em từ dân gian như thế, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương thức phù hợp cho bé sử dụng.

Kinh nghiệm trị sổ mũi cho trẻ trên một tuổi

Với những trẻ trên một tuổi, các mẹ có thể yên tâm hơn khi lựa chọn cho con các sản phẩm thuốc trị sổ mũi cho trẻ 1 tuổi hoặc các sản phẩm trị sổ mũi cho trẻ dưới 2 tuổi..

Đồng thời các mẹ hoàn toàn có thể áp dụng các phương thức vệ sinh mũi, chú ý giữ gìn vệ sinh cho con và môi trường xung quanh hoặc các bài thuốc dân dã đối với vẻ trên 8 tháng tuổi cho con của mình. Tuy nhiên mẹ cũng cần phải chú ý gia tăng liều lượng sử dụng và số lần sử dụng trong ngày của con để đảm bảo cho con được điều trị đúng cách và kịp thời nhất.

Đối với bé trên 1 tuổi, mẹ có thể sử dụng thêm nước cốt mật ong ngâm chanh đào, thời gian ngâm trên 3 tháng với loại thái lát, và trên 6 tháng khi chỉ nên dùng thuốc bổ cho bé nửa hoặc chanh ấm hòa thêm mật ong để cho bé uống.

Ngoài ra mẹ cũng có thể chú ý tới những sản phẩm thuốc sổ mũi cho bé trên 1 tuổi như: Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.01% Singapore, nước muối kháng viêm Gifrer, siro trị sổ mũi brauer baby và child runny nose, xịt mũi kháng viêm cho trẻ Gifrer Septinasal...

Và với các bé trên 3 tuổi có thể sử dụng các sản phẩm tác dụng hỗ trợ làm dịu như : Tinh dầu xông mũi Olbas, tinh dầu tràm-khuynh diệp...

Mua các loại thuốc sổ mũi cho trẻ ở đâu thì tốt

Ngày nay trên thị trường tràn làn các loại thuốc sổ mũi cho trẻ, thuốc đặc trị sổ mũi... tuy nhiên cha mẹ cần hết sức lưu tâm tới nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng các loại thuốc này. Bởi lớp giáp đề kháng của trẻ chưa được hoàn thiện nên nếu sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng... sẽ là một mối đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe của con bạn.

Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, lựa chọn loại thuốc phù hợp với con bạn theo đơn từ các bác sỹ hoặc chuyên gia y tế.

Và với phương châm nâng niu sức khỏe gia đình Việt, sự uy tín và tin cậy trong thời gian hoạt động,  babyfood.com.vn sẽ là một lựa chọn phù hợp để tin dùng các sản phẩm điều trị cho bé, cũng như là gia đình của bạn.

Đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

Nhập Email để có thể nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất mỗi khi có khuyến mãi