Vitamin D Ostelin liquid Kids của Úc 20ml

Vitamin D Ostelin liquid Kids của Úc 20ml

Mã SP: 9285

195,000đ
200,000₫
Vitamin D Biocare của Anh

Vitamin D Biocare của Anh

Mã SP: 9284

250,000đ
250,000₫
Vitamin D Dlux của Anh dạng xịt

Vitamin D Dlux của Anh dạng xịt

Mã SP: 9283

150,000đ
180,000₫

Vì sao cần Vitamin D cho trẻ sơ sinh?


Vitamin D là thành phần rất cần thiết cho trẻ sơ sinh nhằm giúp bé hấp thụ canxi, vậy Vitamin D có nhiều ở đâu?

 

Nó được lấy từ ánh nắng mặt trời nhưng hiện nay do công việc hay các mẹ không có thời gian để tắm nắng cho bé, mặt khác vào mùa mưa thì tìm được ánh nắng là một điều thật khó khăn đối với các mẹ.


BABYFOOD xin giới thiệu các mẹ các dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: Biocare, Ostelin, Dlux,...của các nước như: Anh, Úc, Nhật,...nên đảm bảo chất lượng, giúp mẹ tiết kiệm thời gian và khỏi lo bị ảnh hưởng của thời tiết.


Nuôi dưỡng trẻ em, đặc biệt là những người không ăn một chế độ ăn uống đa dạng, đôi khi không có đủ vitamin A và C. Thật khó để có đủ vitamin D qua thức ăn một mình.


Đó là lý do tại sao Sở Y tế khuyến cáo rằng tất cả trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi đều được bổ sung vitamin có chứa vitamin A, C và D mỗi ngày.


Bạn cũng nên cho trẻ bú sữa mẹ được bổ sung vitamin D hàng ngày từ khi sinh, cho dù bạn có đang dùng thuốc bổ sung có chứa vitamin D hay không.


Các em bé có hơn 500ml (khoảng một pint) sữa bột cho trẻ sơ sinh mỗi ngày không nên cho uống bổ sung vitamin. Điều này là do công thức được tăng cường vitamin D và các chất dinh dưỡng khác.


Bạn có thể nhận được những giọt vitamin bé ở đâu?

 

gười thăm khám sức khỏe của bạn có thể cho bạn lời khuyên về các giọt vitamin và cho bạn biết nơi để nhận chúng.

 

Một số chất bổ sung không kê đơn có chứa các vitamin hoặc thành phần khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn về việc bổ sung nào sẽ phù hợp nhất cho con của bạn.


Có quá nhiều vitamin có thể gây hại. Giữ cho liều khuyến cáo trên nhãn, và cẩn thận không để cho con của bạn 2 bổ sung cùng một lúc.
Ví dụ, không cung cấp cho họ dầu gan cá tuyết và vitamin giọt, như dầu gan cá tuyết cũng chứa vitamin A và D. Một bổ sung cho riêng mình là đủ.


Vitamin D chỉ được tìm thấy trong một số loại thực phẩm, chẳng hạn như dầu cá và trứng. Nó cũng được thêm vào một số loại thực phẩm, chẳng hạn như chất béo lây lan và ngũ cốc ăn sáng.


Nguồn vitamin D tốt nhất là ánh sáng mặt trời mùa hè trên da của chúng ta. Nhưng điều quan trọng là giữ cho da của con bạn an toàn trong ánh mặt trời.


Trẻ em không nên ra ngoài nắng quá lâu trong thời tiết nóng. Nhớ che đậy hoặc bảo vệ da trước khi chuyển sang màu đỏ hoặc bỏng.


Trẻ nhỏ vẫn nên có các giọt vitamin, ngay cả khi chúng ra ngoài nắng.


Sở Y tế khuyến cáo rằng:


Em bé từ sơ sinh đến 1 tuổi đang được cho bú sữa mẹ nên được cho uống bổ sung hàng ngày có chứa 8,5 đến 10 microgam (gg) vitamin D để đảm bảo chúng có đủ. Đây là liệu bạn có đang dùng thuốc bổ sung có chứa vitamin D hay không.

Em bé bú sữa bột cho trẻ sơ sinh không nên bổ sung vitamin D nếu chúng có hơn 500ml (khoảng một pint) sữa bột cho trẻ sơ sinh mỗi ngày, vì sữa bột được bổ sung vitamin D và các chất dinh dưỡng khác.

Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi nên được bổ sung hàng ngày có chứa 10µg vitamin D.

Vitamin A rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, và một số có thể không đủ.


Nó tăng cường hệ thống miễn dịch của họ, có thể giúp tầm nhìn của họ trong ánh sáng mờ, và giữ cho làn da khỏe mạnh.


Các nguồn giàu vitamin A bao gồm:


sản phẩm sữachất béo tăng cường lan truyềncà rốt, khoai lang, swede và xoàirau xanh đậm, như rau bina, bắp cải và bông cải xanhVitamin bổ sung có chứa vitamin A và C được khuyến cáo cho trẻ sơ sinh và trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi, trừ khi họ đang nhận được hơn 500ml (khoảng một pint) công thức cho trẻ sơ sinh một ngày.


Vitamin CVitamin C rất quan trọng đối với hệ thống miễn dịch và sức khỏe tổng quát của con quý vị. Nó cũng có thể giúp cơ thể hấp thu sắt.

Các nguồn vitamin C tốt bao gồm:


những quả cam, trái kiwi, dâu tây, bông cải xanh, cà chua, ớt, Ăn uống lành mạnh cho trẻ em. Điều quan trọng là trẻ em phải ăn uống lành mạnh để đảm bảo chúng có đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển và phát triển đúng cách.

 Tìm kiếm

 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  16
 • Hôm nay:
  64
 • Past 24h:
  312
 • Tất cả:
  1448155


093.666.1612

Back to top