banner ads

Vitamin tổng hợp cho bé của Nhật, Anh, Úc, Giá tốt

Vitamin tổng hợp cho bé là sản phẩm dùng để bổ sung các vitamin còn thiếu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bởi vì trong giai đoạn này trẻ phát triển với tốc độ rất cao nên chế độ ăn hàng ngày nhiều khi không đáp ứng đủ lượng vitamin cho bé cần giúp bé đủ chất và phát triển tốt nhất.

Bổ sung vitamin có chứa vitamin A, C và D mỗi ngày

Nuôi dưỡng trẻ em, đặc biệt là những người không ăn một chế độ ăn uống đa dạng, đôi khi không có đủ vitamin A và C. Thật khó để có đủ vitamin D qua thức ăn một mình. Đó là lý do tại sao Sở Y tế khuyến cáo rằng tất cả trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi đều được bổ sung vitamin có chứa vitamin A, C và D mỗi ngày.

Bạn cũng nên cho trẻ bú sữa mẹ được bổ sung vitamin D hàng ngày từ khi sinh, cho dù bạn có đang dùng thuốc bổ sung có chứa vitamin D hay không.

Các em bé có hơn 500ml (khoảng một pint) sữa bột cho trẻ sơ sinh mỗi ngày không nên cho uống bổ sung vitamin. Điều này là do công thức được tăng cường vitamin D và các chất dinh dưỡng khác.

Một số chất bổ sung không kê đơn có chứa các vitamin hoặc thành phần khác. Chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta về việc bổ sung vitamin nào sẽ phù hợp nhất cho con của bạn.

Ngoài ra thiếu vitamin cũng là một nguyên nhân dẫn đến triệu chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Babyfood cung cấp một số hãng Vitamin nổi tiếng hiện nay như: Natures Aid, Cemtrum Kids, Nutri Advance Eskimo 3, Wellbaby, Biocare, Bio Island, Pediakid,..của Nhật Bản, Anh, Pháp, Úc, Đức,..cung cấp cho trẻ các thành phần chính như: Dầu cá, DHA, Canxi, Kẽm, các loại vitamin A,C,D với dạng siro hoặc viên giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon phát triển một cách toàn diện nhất.

Có quá nhiều vitamin có thể gây hại

Giữ cho liều khuyến cáo trên nhãn, và cẩn thận không để cho con của bạn 2 bổ sung cùng một lúc.

Ví dụ: Không cung cấp cho họ dầu gan cá tuyết và vitamin giọt, như dầu gan cá tuyết cũng chứa vitamin A và D. Một bổ sung cho riêng mình là đủ.

Vitamin D

Vitamin D chỉ được tìm thấy trong một số loại thực phẩm, chẳng hạn như dầu cá và trứng. Nó cũng được thêm vào một số loại thực phẩm, chẳng hạn như chất béo lây lan và ngũ cốc ăn sáng.

Nguồn vitamin D tốt nhất là ánh sáng mặt trời mùa hè trên da của chúng ta. Nhưng điều quan trọng là giữ cho da của con bạn an toàn trong ánh mặt trời. Trẻ em không nên ra ngoài nắng quá lâu trong thời tiết nóng. Nhớ che đậy hoặc bảo vệ da trước khi chuyển sang màu đỏ hoặc bỏng.Trẻ nhỏ vẫn nên có các giọt vitamin, ngay cả khi chúng ra ngoài nắng.

Em bé từ sơ sinh đến 1 tuổi đang được cho bú sữa mẹ nên được cho uống bổ sung hàng ngày có chứa 8,5 đến 10 microgam (gg) vitamin D để đảm bảo chúng có đủ. Đây là liệu bạn có đang dùng thuốc bổ sung có chứa vitamin D hay không.

Em bé bú sữa bột cho trẻ sơ sinh không nên bổ sung vitamin D nếu chúng có hơn 500ml (khoảng một pint) sữa bột cho trẻ sơ sinh mỗi ngày, vì sữa bột được bổ sung vitamin D và các chất dinh dưỡng khác.Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi nên được bổ sung hàng ngày có chứa 10µg vitamin D.

Vitamin A

Vitamin A rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, và một số có thể không đủ.
Nó tăng cường hệ thống miễn dịch của họ, có thể giúp tầm nhìn của họ trong ánh sáng mờ, và giữ cho làn da khỏe mạnh.

Các nguồn giàu vitamin A bao gồm:

Sản phẩm sữachất béo tăng cường lan truyềncà rốt, khoai lang, swede và xoàirau xanh đậm, như rau bina, bắp cải và bông cải xanhVitamin bổ sung có chứa vitamin A và C được khuyến cáo cho trẻ sơ sinh và trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi, trừ khi họ đang nhận được hơn 500ml (khoảng một pint) công thức cho trẻ sơ sinh một ngày.

Cung cấp đầy đủ Vitamin C cho trẻ

Vitamin C rất quan trọng đối với hệ thống miễn dịch và sức khỏe tổng quát của con quý vị. Nó cũng có thể giúp cơ thể hấp thu sắt.

Các nguồn vitamin C tốt bao gồm:

- Những quả cam, trái kiwi, dâu tây, bông cải xanh, cà chua, ớt

- Ăn uống lành mạnh cho trẻ em

Điều quan trọng là cung cấp vitamin cho bé (trẻ em) phải ăn uống lành mạnh để đảm bảo chúng có đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển và phát triển đúng cách.

Có 35 sản phẩm trong danh mục.

X
X