Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1703

Danh mục: Bộ dụng cụ BDSM

990.000₫ 1.375.000₫Khuyến mãi: -28%
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng giá bán lẻ của tạ hỗ trợ và có Hàn Quốc các đinh gắn bên trong chất lượng sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước chợ và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm SM siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 là một trong khuyến mãi những loại dụng cụ bạo dâm tận nơi đặc biệt dành cho giá bán những cặp đôi nam nữ thương hiệu hoặc Gay thích có đại lý được cao cấp những cảm giác sung sướng mới lạ hơn trong thể loại BDSM chính hãng . Vòng đeo có thiết kế thêm cao cấp những quả tạ móc ở hai bên giá sỉ sẽ giúp kéo căng bìu dái trong khoảng thời gian dài khi đeo phân phối và giúp cho vùng kín theo yêu cầu của nam giới trông mạnh mẽ xưởng , cá tính hơn trước mặt bạn tình trước khi quan hệ.

Ngoài ra có nên chọn , giá rẻ những chiếc đinh đi kèm theo thanh toán sẽ giúp tạo kích thích lên phần gốc Nhật Bản của bìu dái online . Lúc này qua app , nam giới hàng nhái sẽ có cảm giác tê tê Mỹ , châm chích vô cùng thú vị chiết khấu . Còn bạn tình nằm dưới thế giới sẽ cảm thấy hưng phấn hơn khi thấy đối phương vừa đau vừa sướng khi đeo chiếc vòng có thiết kế độc lạ này địa chỉ . online Chắc chắn cuộc yêu đấu giá của hai bạn siêu thị sẽ cực kỳ táo bạo thế giới và mãnh liệt cho bảo hành mà xem.

 Sỉ Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng mới vềVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 giúp tạo kích thích lên phần bìu quà tặng của người đeo facebook và khiến cuộc yêu thêm phần táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết sửa chữa của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Mã sản phẩm: BZ75

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng chính hãng của tạ giảm giá và có thương hiệu các đinh gắn bên trong vận chuyển sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước an toàn và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Sỉ Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng mới vềKích thước facebook của vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75.

Mô tả về cấu tạo giảm giá và công dụng đánh giá của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 siêu thị được cấu tạo từ hợp kim không gỉ cao cấp tự động , đạt chuẩn chất lượng y tế nội địa , không độc hại phụ kiện , không gây kích ứng cho da khi đeo vào bìu dái xưởng . an toàn Đặc biệt chất liệu ở đâu của sản phẩm là dạng kim loại không gỉ nên ở đâu tốt các bạn nam cứ đeo gần nhất để quan hệ như bình thường phân phối mà không cần phải lo nước nhờn khi quan hệ hàng nhái sẽ ảnh hưởng đến độ bền xách tay của vòng đeo.

Hình dáng Nhật Bản của vòng đeo tinh hoàn ăn trộm khá độc đáo gồm vòng đeo có 2 quả tạ hướng dẫn và 6 loại đinh gai phẳng kèm theo khiến cho vùng kín mini của nam giới khi đeo trông ngầu hơn phụ kiện , xịn sò hơn trước mặt người yêu bền . Nhờ đó siêu thị mà khi chơi thể loại bạo dâm người đeo có nên mua hoặc bạn tình tại nhà có thể sáng tạo đại lý được giảm giá những kiểu kích thích lên phần bìu dái kho hàng nhằm khiến cho cuộc yêu càng thêm mới lạ hỗ trợ và hào hứng giá sỉ hơn nữa.

 Sỉ Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng mới vềVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 vận chuyển được làm từ kim loại không gỉ tốt nhất , sáng bóng tiết kiệm và khiến vùng kín nam giới trông ngầu hơn.

Đối thảo luận với vòng đeo xuất xứ thì nó có trọng lượng không quá nặng chỉ 320g nên khi đeo vào bìu nó đấu giá sẽ kéo nhẹ xuống phía dưới một ít theo yêu cầu . Còn link web những chiếc đinh gai phẳng kèm theo nội địa thì bạn thảo luận có thể gắn vào nhập hàng và tháo rời ra theo ý thích đặt mua của mình tiết kiệm .

Trung Quốc Đặc biệt mới nhất những chiếc đinh này nó tại nhà sẽ cạ vào gốc đắt nhất của bìu dái khi thực hiện hoạt động quan hệ tình dục nhanh nhất . Vì vậy người đeo nhận xét sẽ vừa thấy sướng ở dương vật Lazada mà vừa có cảm giác đau châm chích ở gốc đặt hàng của tinh hoàn mang đến một khoái cảm sung sướng hoàn toàn mới khi chơi BDSM.

 Sỉ Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng mới vềVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có thiết kế thâm phần đinh tháo rời giúp tạo cảm giác châm chích lên bìu dái.

Đối cung cấp với 2 quả bi tạ hàng giả thì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sức nặng tận nơi để kéo phần bìu dái xuống dưới nhiều hơn trong khoảng thời gian dài khi đeo có nên mua . Cho nên nó không theo yêu cầu những đóng vai trò là một món trang sức treo tòn ten giao hàng để khiến cho bộ phận sinh dục chất lượng của nam giới thêm hoành tráng tham khảo và nó còn khiến cho anh em trở nên mạnh mẽ hơn trong mắt bạn tình trong kho hàng quá trình quan hệ.

 Sỉ Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng mới vềVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có viên bi tạ giúp làm tăng lực kéo lên phần bìu khi chơi bạo dâm.

Ngoài ra bền , chiếc vòng đeo này còn thiết kế tháo mở khi đeo vào phần bìu bằng cách tách làm đôi đấu giá và nó có khi kèm khóa “lục giác” hình chữ L độc đáo nổi tiếng . Nhờ đó bạn giá rẻ sẽ dễ dàng đeo vào góc tinh hoàn giá rẻ hoặc tháo vòng ra to và điều chỉnh sao cho mình cảm thấy thoải mái nhất khi chơi bạo dâm.

Hướng dẫn sử dụng Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vệ sinh vòng đeo tinh hoàn trước shopee và sau khi dùng bằng cồn y tế xách tay hoặc nước muối sinh lý ăn trộm để diệt khuẩn lớn . Nhớ dùng khăn sạch lau khô khi sử dụng nơi nào hoặc khi bảo quản.

Nên cạo sạch lông vùng kín trước khi đeo vòng thanh lý để tránh bị vướng Mỹ và gây đau.

Bạn giá rẻ có thể gắn đinh vào bên trong vòng rồi đeo lên gốc bìu dái dịch vụ . Sau đó đeo quả lạ bằng bi lên theo cân nặng bền mà mình thích.

Bạn có nên chọn có thể dùng thêm gel bôi trơn thảo luận để cuộc yêu càng thêm mãnh liệt giá bán lẻ và dùng bao cao su báo giá để bảo đảm an toàn tình dục.

Bảo quản vòng đeo tinh hoàn nơi sạch hàng Hiệu sẽ bảo hành , thoáng mát giá bán lẻ và nhiệt độ dưới 30 độ C.

Tránh sử dụng để dưới ánh nắng mặt trời khách hàng và xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý:

– Vui lòng kiểm tra kích thước trước khi đặt hàng chính hãng hoặc liên hệ dịch vụ với nhân viên khuyến mãi để thanh lý được tư vấn.

– Không nên dùng chung với người khác nhập khẩu để tránh lây bệnh tình dục.

Mua Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 ở đâu?

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 hiện đang có bán tại hàng nhái các hệ thống cửa hàng link web của Website tại tp HCM đắt nhất và Hà Nội đã qua sử dụng . Bạn còn siêu thị có thể đặt hàng tại nhà trên trang website shopkiss,vn siêu thị để tư vấn được giao tận nơi lớn , nhanh chóng đại lý và kín đáo cung cấp . Ngoài ra tại nhà , shop chúng tôi còn bán nhiều loại dụng cụ bạo dâm khác giúp bạn đấu giá có thể thay đổi không khí phòng the trở nên mới lạ dịch vụ , kích thích hơn có nên chọn và đạt vệ sinh được nhiều khoái cảm khi quan hệ.

Zalo – Viber: 0938411000 đặt mua nếu có thắc mắc tổng hợp các bạn tốt nhất có thể liên hệ so sánh để quà tặng được tư vấn.

Hàng tư vấn được giao kín đáo mới nhất và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-57%5
 Shop bán Đuôi cáo inox gắn hậu môn  hàng mới về

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
-26%5
 Shop bán Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard  giá sỉ
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo